Dân ùn ùn đến xem bê con 2 đầu ở Quảng Nam

Thời sựThứ Ba, 16/02/2016 04:56:00 +07:00

Chú bê con vừa chào đời có 2 cái đầu khiến cả gia đình ông Anh và hàng xóm hết sức ngạc nhiên.

Chú bê con vừa chào đời có 2 cái đầu khiến cả gia đình ông Anh và hàng xóm hết sức ngạc nhiên.

Chuyện hy hữu bò mẹ sinh bê con có 2 đầu xảy ra tại gia đình của ông Nguyễn Tươi Anh (SN 1958, thôn Tân Minh, xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) những ngày qua khiến nhiều người dân nơi đây vẫn còn vô cùng ngạc nhiên.

Theo ông Anh, khoảng 12h trưa ngày 12/2 (tức mùng 6 Tết), ông ra chuồng bò của gia đình thì phát hiện bò mẹ đang nằm dưới đất và bắt đầu chuyển dạ. Một lúc sau ông phát hiện một chân của bê con đã đưa ra ngoài. Thấy vậy ông liền gọi điện thoại cho cán bộ thú y xã để nhờ giúp đỡ.
Bò mẹ đã sinh bê con 2 đầu
Bò mẹ đã sinh bê con 2 đầu 

Sau đó không lâu, cán bộ thú y đã đưa được chú bê con ra ngoài. Tuy nhiên chú bê con lại có 2 cái đầu.

Ông Anh cho biết, nếu không kịp thời đưa bê con ra ngoài rất có thể gây nguy hiểm cho bò mẹ. Vì để lâu dễ dẫn đến cả bò mẹ và bê con đều chết.

Bê con 2 đầu
Bê con 2 đầu 

“Đây là lứa sinh thứ 2 của bò mẹ. Lứa đầu tiên sinh vẫn bình thường, không biết sao đến lứa này lại  như vậy. Khi chào đời được một lúc thì bê con chết nên tôi mang đi chôn.

Bê con có 2 đầu, 4 mắt và 4 tai. Bà con hàng xóm và người dân các xã lân cận hiếu kỳ nên tập trung đến xem rất đông vì đây là lần đầu tiên xã xuất hiện hiện tượng lạ như vậy” – ông Anh nói thêm.


Nguồn: Công lý
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !