Đan Trường xin lỗi vì lùm xùm ‘xài chùa’ bài hát trong thời gian dài

Sao ViệtThứ Tư, 08/06/2022 23:12:00 +07:00
(VTC News) -

Trước ồn ào bị tố sử dụng trái phép ca khúc “Từng yêu”, Đan Trường đã lên tiếng xin lỗi.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Đình Dũng tố ca sĩ Đan Trường sử dụng ca khúc Từng yêu đi biểu diễn hơn 2 năm nay mà chưa có sự cho phép của anh. Vụ việc lập tức gây xôn xao bởi trước đó, Đan Trường cũng vướng phải ồn ào vi phạm bản quyền ca khúc Ai chung tình được mãi.

Để khép lại những lùm xùm trong những ngày vừa qua, tối 8/6 Đan Trường đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Sau khán giả và người hâm mộ, Đan Trường đã gửi lời xin lỗi tới ê-kíp công ty ACV vì đã sử dụng trái phép 2 ca khúc Ai chung tình được mãi, Từng yêu. 

Đan Trường bộc bạch, anh nhận thấy hai ca khúc rất hay, nhiều cảm xúc nên khi nghe đã muốn thể hiện lại. ''Dù đã cố gắng để việc hát lại ca khúc này chỉn chu nhất, nhưng chắc chắn vẫn còn nhiều sai sót về lý lẫn tình. Thời gian đầu khi mới phát hành trên YouTube, các fan rất thích và yêu cầu Đan Trường hát bài "Từng yêu" nên Đan Trường đã hát mà chưa nói rõ ràng với ACV, gây ra hiểu lầm không đáng có. Sau sự việc này, Đan Trường và ê-kíp cũng sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc'', Đan Trường cho hay.

Đan Trường xin lỗi vì lùm xùm ‘xài chùa’ bài hát trong thời gian dài - 1

Đan Trường mong muốn có thể chấm dứt những ồn ào gần đây. 

Đan Trường cũng tuyên bố sẽ gỡ bỏ ca khúc Ai chung tình được mãiTừng yêu ra khỏi hệ thống YouTube của công ty và chắc chắn không trình diễn hai tác phẩm này trên sân khấu một lần nào nữa, dù đã đóng tiền ca khúc Ai chung tình được mãi cho Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC). 

Cuối bài, Đan Trường khẳng định anh rất tôn trọng quyền tác giả, tác phẩm trong suốt thời gian làm nghề. Do đó, những ồn ào này thật sự làm Đan Trường rất buồn lòng khi đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và những người xung quanh.

Hà Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp