Đan Trường: ‘Tôi không muốn khán giả yêu quý mình phải thiệt thòi’
  • Zalo

Đan Trường: ‘Tôi không muốn khán giả yêu quý mình phải thiệt thòi’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/06/2019 12:26:00 +07:00

Cũng vì vậy, nam ca sĩ chia sẻ anh không quan tâm đến lợi nhuận mỗi khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc.

Trong năm qua, Đan Trường cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc cũng như góp mặt trong các sự kiện tại Việt Nam và nước ngoài. Mới đây, “anh Bo” quyết định thực hiện chiếc USB The Best of Đan Truong’s songs tổng hợp hơn 150 ca khúc từ năm 1997, gắn liền với tên tuổi của anh để đáp lại tình cảm khán giả ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Được biết, Đan Trường mất 3 tháng để chuẩn bị cho dự án này bởi việc tổng hợp các ca khúc cách đây hơn 20 năm không phải dễ. Ngoài ra, anh cũng phải cân đối lịch trình chạy show cũng như thời gian dành cho gia đình để hoàn thiện USB chỉn chu nhất có thể.

Nói về ý tưởng thực hiện dự án, Đan Trường thừa nhận anh từng đi hát ở nhiều địa điểm khác nhau và chứng kiến những câu chuyện xúc động về việc nhiều khán giả có hoàn cảnh khó khăn muốn nghe nhạc thần tượng.

Vì vậy, anh và ê kíp lên kế hoạch thực hiện dự án để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khán giả, giúp âm nhạc của mình đến với nhiều đối tượng người nghe khác nhau như tài xế, sinh viên, giới văn phòng,... một cách tiện lợi nhất.

dantruong (2)

 

Theo nam ca sĩ, anh cũng có những điều chỉnh nhất định về kinh phí phát hành để đảm bảo việc phù hợp với túi tiền của người nghe. “Đã thực hiện với mục đích phục vụ khán giả, tôi không nghĩ nhiều đến lợi nhuận, miễn sao những ca khúc của mình đến gần với mọi người là được”, anh nói.

“Anh Bo” cũng thừa nhận bản thân liều lĩnh khi thực hiện USB ca nhạc giữa thời điểm mạng xã hội, các trang nghe nhạc trực tuyến phát triển mạnh. Dù vậy, với thâm niên lâu năm đi hát, anh hiểu khán giả cần gì và muốn gì.

"Mọi người vẫn hay nói có thể dowload (tạm dịch: tải xuống - PV) nhạc trên mạng về, tải vào một chiếc USB được.

Đúng là có thể làm như vậy, nhưng việc tổng hợp lại tất cả những ca khúc của mình từ trước đến nay, cộng với việc chọn lọc những file nhạc chất lượng, không bị giảm nén dung lượng để khán giả có trải nghiệm âm nhạc tốt nhất mới là điều đáng giá của chiếc USB.

Tôi tin rằng chính sự tiện dụng và sự chân thành của mình sẽ giúp sản phẩm lần này đến gần khán giả" - Đan Trường chia sẻ thêm.

dantruong (1)

 

Nam ca sĩ cũng thừa nhận việc phát hành giữa hai thị trường Việt - Mỹ không phải là chuyện đơn giản đối với ê kíp. Tuy nhiên với quan niệm không để cho bất kỳ người hâm mộ nào thiệt thòi, nam ca sĩ quyết định triển khai dự án ở cả hai thị trường.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đan Trường: ‘Tôi không muốn khán giả yêu quý mình phải thiệt thòi’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất