• Zalo

Đan Trường tìm cách 'hút hồn' các giọng ca nữ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/01/2016 07:45:00 +07:00

Đan Trường tung 'mỹ từ' hút hồn thí sinh nữ. Đan Trường lần đầu ngồi ghế giám khảo đã liên tục tung những 'mỹ từ' để hút thí sinh nữ về đội của mình.

(VTC News) - Đan Trường lần đầu ngồi ghế giám khảo đã liên tục tung những 'mỹ từ' để hút thí sinh nữ về đội của mình.

Sau một thời gian tuyển chọn thì chương trình Thần tượng Bolero đã tìm đã được những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi Tinh hoa với sự thẩm định của 4 HLV chính thức của chương trình.
thần tượng bolero
Ở vòng thi này, 4 HLV sẽ cạnh tranh và chọn ra 9 thí sinh vào đội của mình. Nếu HLV quyết định chọn thí sinh nào thì HLV sẽ ấn nút vàng, chiếc ghế sẽ sáng đèn. Điểm đặc biệt là bên cạnh chiếc ghế sẽ xuất hiện 1 chiếc micro để HLV cùng hòa ca với thí sinh.

Nếu HLV nào thật sự tâm đắc và muốn giành quyền ưu tiên đi thẳng vào vòng liveshow cho thí sinh đó, họ sẽ ấn nút đỏ (Mỗi HLV có tối đa 2 lần ấn nút đỏ nhưng chỉ dành cho 1 thí sinh, điều này có nghĩa là HLV có quyền thay đổi một lần). Kết thúc vòng Tinh hoa, mỗi HLV sẽ có 9 thí sinh (8 thí sinh sẽ tham gia vòng thách đấu và 1 thí sinh vào thẳng liveshow 1).
thần tượng bolero
Tập đầu tiên là sự “ra quân” đầy ấn tượng của 10 thí sinh qua những ca khúc quen thuộc đi vào lòng công chúng. Đó là giọng hát ấn tượng với phần gian tấu khá tốt của Kim Cương với Không bao giờ quên anh, cách hát an toàn nhưng đầy cảm xúc ngọt ngào của Tống Hoàng Hải (Phúc Lâm) với Tiễn đưa, tiếng hát mượt mà của Hồng Quyên với Bậu nhớ người thương.

Phần giả giọng gái thú vị với sự kết hợp của cặp đôi “hiện tượng mạng” Lê Biểu – Trung Nghĩa với Sầu tím thiệp hồng; giọng hát đặc biệt của Huỳnh Thanh Vinh với Đôi mắt người xưa đã nhận được nhiều sự khen ngợi của các vị giám khảo.
thần tượng bolero
Ngoài ra, những thí sinh tiềm năng khác cũng đã để lại dấu ấn trong tập đầu tiên là cô nàng Yên Nhiên với Điều ví dặm là em đã khiến cho HLV Đan Trường ra sức thuyết phục về đội, anh chàng nhân viên văn phòng Đinh Kiếm Hào với cách trình diễn vô cùng chuyên nghiệp với Ngày em đi.

Thí sinh Nguyễn Duy với ngoại hình thư sinh nhưng sở hữu giọng hát hay đến mức ca sĩ Đan Trường nhầm tưởng rằng đang nghe lip-sync với Hoa trinh nữ, giọng hát chất chứa nhiều nỗi niềm của Mai Trọng Linh với Hát nữa đi em.

Cuối cùng, thí sinh Cao Công Nghĩa đã “gây sốt” với ngoại hình đẹp, phong thái trình diễn chuyên nghiệp và giọng hát quá hay với ca khúc Một mình. Bộ tứ quyền lực đã giành sự lựa chọn nút đỏ để thể hiện mong muốn Công Nghĩa về đội của mình.
thần tượng bolero
Trong tập này, các HLV ngoài việc sử dụng việc ấn nút vàng hay nút đỏ để lựa chọn thí sinh thì họ cũng đã ra sức dùng những “chiêu bài” riêng của mình để thuyết phục thí sinh về đội.

Nếu ca sĩ Quang Linh liên tiếp đưa ra những góp ý chuyên môn cũng như bày tỏ khéo léo cách chiêu mộ của mình với những kinh nghiệm dày dạn, ca sĩ Cẩm Ly nắm bắt được tâm lý của các thí sinh khi đã từng đảm nhận vai trò HLV của nhiều cuộc thi thì ca sĩ Đan Trường lại tung những mỹ từ để “hút hồn” các thí sinh, đặc biệt là các thí sinh nữ. Còn với ca sĩ Quang Dũng, lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” nên chọn cách từ tốn, chậm rãi hơn nhưng không kém phần sâu sắc và tinh tế.

Kết thúc tập 1, “anh Bo” Đan Trường bội thu với 4 thí sinh, ca sĩ Quang Dũng và ca sĩ Cẩm Ly cùng giành được số lượng 2 thí sinh, còn ca sĩ Quang Linh chỉ chọn được cho đội mình 1 thí sinh. Liệu ở tập tiếp theo, tình thế có xoay chuyển với đội của ca sĩ Quang Linh?

Tập 2 vòng Tinh hoa chương trình Thần tượng Bolero sẽ lên sóng lúc 20h ngày 4/2/2016 trên kênh truyền hình VTV3.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đan Trường tìm cách 'hút hồn' các giọng ca nữ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin