Đan Trường tiết lộ kế hoạch đón Tết cùng gia đình tại Mỹ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/02/2019 07:23:00 +07:00

Giọng ca "Tình khúc vàng" chia sẻ về kế hoạch đón Tết của anh sau một năm đầy thành công.

Video: Đan Trường gửi lời chúc Tết đến độc giả

Đan Trường khép lại năm Mậu Tuất của mình bằng phim ngắn Mưa trên cuộc tình và album vol.37 Biển người nhân gian. Mặc dù đã kết hôn nhưng ở thời điểm hiện tại, Đan Trường vẫn là một ca sĩ đắt show, liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Trong một buổi trò chuyện ngắn với VTC News, khi được hỏi về kế hoạch đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Đan Trường cho biết năm nay anh vẫn đi diễn bình thường. Đêm giao thừa, nam ca sĩ sẽ đi hát để phục vụ khán giả đón xuân mới, mùng 1 anh dành thời gian nghỉ ngơi và đi hát trở lại vào mùng 2, mùng 4 Tết anh sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn.

Khi còn độc thân, dịp Tết Đan Trường chỉ đi diễn để phục vụ khán giả. Đến lúc lập gia đình, Tết đối với anh là dịp để gia đình sum họp, nhắc lại chặng đường đã qua và ôn lại những kỷ niệm cũ nên năm nay, anh muốn được đón Tết cùng những người thân yêu, đặc biệt là gia đình nhỏ của mình ở Mỹ. Bên cạnh đó, dịp này vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên cũng đưa Thiên Từ đi chơi xa để mừng sinh nhật bé.

dan truong

Đan Trường sẽ đi diễn vào ngày Tết để phục vụ khán giả rồi mới đưa vợ con đi chơi xa. 

Nhớ lại thời điểm chưa nổi tiếng, giọng ca Tình khúc vàng tâm sự anh đón Tết với gia đình rất nhẹ nhàng, không mong muốn gì nhiều mà chỉ cần các thành viên quây quần cùng nhau ăn uống, trò chuyện, đi chơi...

"Tôi nhớ năm nào cũng đi chơi sở thú đến mức sợ luôn. Từ khi nổi tiếng vào năm 21 tuổi, tôi chỉ đi hát và không được đón Tết cho đến năm nay mới được gặp lại cảm giác đó. Nhưng may mắn là tôi sẽ được nghỉ Tết trước một tuần, sau đó sẽ dành thời gian đi chơi xa với gia đình, thăm bên nội và bên ngoại" - nam ca sĩ chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Đan Trường gần như đã có đầy đủ mọi thứ nhưng anh vẫn miệt mài đi diễn, chạy show. "Anh Bo" chia sẻ, anh đi diễn vì trách nhiệm của một ca sĩ bởi năm nào anh cũng ra mắt sản phẩm vào cuối năm, vì vậy một tháng trước Tết anh muốn thể hiện ca khúc mới.

Bên cạnh đó, đây cũng là cách anh cảm ơn khán giả bởi rất nhiều fan hâm mộ không ngại đường xa để đến nghe Đan Trường hát, có hôm anh chạy 5 điểm diễn trong một buổi tối.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !