Đan Trường, Mỹ Tâm buộc bị ngưng buổi diễn tại Canada

(VTC News) - Đan Trường, Mỹ Tâm buộc bị ngưng buổi diễn tại Canada, Quỳnh Nga - Doãn Tuấn bí mật tổ chức lễ ăn hỏi là những tin nóng giải trí 4/9.

Đan Trường, Mỹ Tâm buộc bị ngưng buổi diễn tại Canada

Buổi biểu diễn gồm nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Đan Trường, Thu Phương, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên... đã buộc phải ngừng lại vì cảnh sát bất ngờ ập đến.  

Cuối tuần qua, tại thành phố Vancouver (Canada), Đan Trường đã cùng các nghệ sĩ tên tuổi cả hải ngoại và Việt Nam như: Thu Phương, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Quang Dũng, Tóc Tiên, MC Cao Kỳ Duyên... có buổi biểu diễn trước khi về nước.

Tuy nhiên, theo thông tin cho biết, show diễn đông nghẹt khán giả tới mức Nhà tổ chức và ca sĩ buộc phải tạm ngưng chương trình vì số lượng người kéo đến sân khấu trung tâm ngày một đông.

Nhằm tránh những sự bất ổn về an ninh và tình hình chèn ép, cảnh sát thành phố Vancouver buộc phải vào cuộc và yêu cầu BTC ngưng diễn ngay trước tiết mục của Hồng Ngọc, Mỹ Tâm và Quang Dũng.

Không thể làm khác được, sau đó Mỹ Tâm, Đan Trường, Hồng Ngọc đều lên tiếng xin lỗi khán giả và xin hẹn một dịp khác, không xa.

Theo người quản lý của Đan Trường thông báo, ngày 10/9, nam ca sỹ sẽ có mặt tại Việt Nam để thực hiện MV đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian dài tập trung cho công việc kinh doanh và ổn định gia đình riêng tại Mỹ.  Theo Một thế giới.

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn bí mật tổ chức lễ ăn hỏi


Trưa 4/9, Quỳnh Nga cùng người mẫu Doãn Tuấn bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hưng Yên, sau một thời gian dài yêu nhau.


Trước đó, trên trang cá nhân, cả hai đã chuyển sang trạng thái ‘đã kết hôn’ từ lâu, khiến nhiều người tin rằng việc tổ chức đám cưới chỉ là điều sớm muộn. Cả Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đều hạn chế tiết lộ chuyện riêng tư trên mặt báo.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên phim Lập trình trái tim tiết lộ: ‘Trong tình yêu, tôi muốn làm con thỏ ở bên cạnh người đàn ông mình yêu để được vuốt ve, chiều chuộng. Nhưng người phụ nữ mà cứ chăm chăm đi theo người đàn ông thì bản thân họ phải xem xét lại. Cả hai phải cùng quan tâm, gắn bó, tự tin và vun vén thì tình yêu mới bền lâu được’.

Quỳnh Nga cũng nói thêm: ‘Bố mẹ tôi đã gặp anh Doãn Tuấn rồi. Tôi cũng gặp mẹ anh Doãn Tuấn. Bác ấy rất quý mến tôi. Tôi và anh Tuấn đã có quãng thời gian quen nhau lâu trước khi chính thức công khai chuyện tình cảm trên báo chí. Và đến tầm này, khi tôi  27 còn anh Tuấn hơn tôi 7 tuổi thì chúng tôi đều có sự chín chắn nhất định’.

Chính thức công khai yêu nhau từ khoảng giữa năm 2013, đến nay, cặp đôi Quỳnh Nga - Doãn Tuấn đã trải qua hơn một năm ngọt ngào, lãng mạn. Đây được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Trước khi cùng nhau ‘góp gạo thổi cơm chung’, cả Doãn Tuấn và Quỳnh Nga đã từng trải qua nhiều mối tình trong quá khứ. Đặc biệt, Doãn Tuấn được coi là khá đào hoa khi từng sở hữu một hồ sơ tình ái với nhiều bóng hồng nổi tiếng như Hoa hậu biển Vân Anh, người đẹp Thu Quỳnh, hot girl Thủy Top....Theo Zing.

Hương Giang: Nhiều lần bật khóc vì ngực bị tổn thương

Hương Giang Idol chia sẻ trong một talkshow, cô tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014 không phải để thay đổi hình ảnh hay làm cho bản thân nổi tiếng hơn. Tất cả đều đến từ sở thích khám phá và chinh phục thử thách của bản thân.

Ca sỹ thổ lộ: ‘Một trong những điều tiên quyết để tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú là sức khỏe. Do đó, khi biết tin Hương Giang tham gia, rất nhiều người lo ngại rằng những thử thách nặng nề của cuộc đua sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là những ‘phụ tùng’ sau khi phẫu thuật chuyển giới’.

Nhưng ca sỹ 9X khẳng định, mọi người càng quan tâm khi Hương Giang đã gắn liền với hình ảnh ‘õng ẹo và điệu chảy nước’, chứ không phải là một cô gái mạnh mẽ có sức khỏe tốt. Giang đi thi cũng chỉ để chứng minh một điều: ‘Tôi õng ẹo, tôi điệu chảy nước, nhưng tôi hoàn toàn không vô dụng’.

Kể về những khó khăn ở Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang nói mình đã nhiều lần bật khóc vì những vết thương, những thử thách 'bầm dập' ảnh hưởng lớn đến vùng ngực và cơ thể.

Nữ ca sỹ thừa nhận, nhờ Cuộc đua kỳ thú, những sức mạnh tiềm tàng sâu thẳm trong con người cô có thể bộc phát. Theo Khám phá.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN