Đan Trường, Mỹ Lệ nuôi dạy con thế nào?

(VTC News) - Các con của Mỹ Lệ dù ở tuổi teen nhưng có thể nói được 6 ngôn ngữ còn con trai của Đan Trường mới hơn 2 tuổi nhưng đã được dạy 4 thứ tiếng

Dan Truòng, Mỹ Lẹ nuoi dạy con thé nào? hinh anh 1

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ và chồng có 3 người con, gồm 2 gái và một trai. Nữ ca sĩ từng khiến khán giả choáng váng khi chia sẻ, các con của cô khi trưởng thành thành phải nói được 6 thứ tiếng. 

Dan Truòng, Mỹ Lẹ nuoi dạy con thé nào? hinh anh 2

Trước những ý kiến trái chiều của công chúng, Mỹ Lệ từng giải thích: Việc con cô nói 6 thứ tiếng là bình thường, không có gì xuất chúng cả. Các con cô từ nhỏ học trường quốc tế Đức, ở đó họ dạy cả tiếng Đức và Tiếng Anh. Lên lớp 5 sẽ dạy thêm ngôn ngữ thứ 3 là Tây Ban Nha. Sau khi tốt nghiệp, các học sinh hoàn toàn có thể nói được 6 thứ tiếng.

Dan Truòng, Mỹ Lẹ nuoi dạy con thé nào? hinh anh 3

Mỹ Lệ từng chia sẻ trên truyền thông về lịch học của các con gái: "Trong một tuần, ngoài thời gian học bán trú trên trường, con tôi học ba buổi múa ballett ở trường múa TP.HCM, hai buổi học đàn ở nhà do cô giáo tới dạy và 3 giờ học đàn do chính tôi kèm cặp. Ngoài ra còn có 3 buổi học kèm với cô giáo dạy Toán, tiếng Việt nữa. Nếu tôi nói con tôi 6 tuổi nhưng có thể chơi đàn piano hết cuốn Methode Rose và làm những động tác khó của ballet thì chắc sẽ nhiều người... choáng cho xem".

Dan Truòng, Mỹ Lẹ nuoi dạy con thé nào? hinh anh 4

Mỹ Lệ vừa đưa hai con gái ở tuổi teen sang Đức nhập học ở một trường danh tiếng. Mức học phí của trường này vào khoảng 1,2 tỷ đồng một năm. Các con của Mỹ Lệ dù mới chỉ 14 và 13 tuổi nhưng đã có thể nói được 5 ngôn ngữ và hiện đang học ngôn ngữ thứ 6. Con trai mới hơn 2 tuổi của Mỹ Lệ đã có thể nói tiếng Việt và tiếng Anh.

Dan Truòng, Mỹ Lẹ nuoi dạy con thé nào? hinh anh 5

Ca sĩ Đan Trường và vợ - doanh nhân Thủy Tiên có một bé trai tên là Thiên Từ. Vợ nam ca sĩ từng chia sẻ trên truyền thông: "Thiên Từ rất thông minh và có một trí nhớ rất giỏi. Chỉ cần mẹ chỉ cho 1, 2 lần là có thể nhớ được. Chính vì Tiên phát hiện ra điều này nên cho con học ngoại ngữ từ năm 2 tuổi. Hiện nay Thiên Từ biết một số chữ bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa. Còn tiếng Việt và tiếng Anh thì Thiên Từ nói giỏi rồi".

Dan Truòng, Mỹ Lẹ nuoi dạy con thé nào? hinh anh 6

Vì muốn dành cho con những điều tốt nhất nên doanh nhân Thủy Tiên có yêu cầu rất cao đối với các bảo mẫu. Trong vài tháng đầu sinh con, cô đã phải thay tới 10 người bảo mẫu vì không ưng ý. Hiện tại, vợ Đan Trường thuê vú em, người giúp việc, người dọn hồ bơi, người dọn sân trước, sân sau cho ngôi nhà. Mỗi tháng, cô phải trả khoảng 6.500 USD cho những người này. Riêng bảo mẫu, cô yêu cầu người này phải nói được 3 thứ tiếng.

Dan Truòng, Mỹ Lẹ nuoi dạy con thé nào? hinh anh 7

 Ngoài việc cho con tiếp xúc với nhiều thứ tiếng nước ngoài, vợ Đan Trường còn cho con trai học piano từ sớm.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: 'Vì biến cố gia đình, đang là tiểu thư, tôi thành kẻ ăn nhờ ở đậu'

Hoa hậu Hà Kiều Anh: 'Vì biến cố gia đình, đang là tiểu thư, tôi thành kẻ ăn nhờ ở đậu'

“Đang là một tiểu thư tôi bỗng phải ăn nhờ, ở đậu, cơm chan nước lã, chuột chạy đầy nhà, nấu cơm bằng củi,..." - Hoa hậu Hà Kiều Anh kể.
Cuộc sống trên đất Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh thế nào?

Cuộc sống trên đất Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh thế nào?

Anna Trương tốt nghiệp một trường đại học uy tín ở Mỹ và hiện đang làm việc cho một phòng thu lớn tại Los Angeles.
Mộc Lan
Chủ đề:

Đan Trường

,

Mỹ Lệ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU