• Zalo

Đan Trường, Mỹ Lệ nuôi dạy con thế nào?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/10/2019 11:39:00 +07:00

Các con của Mỹ Lệ dù ở tuổi teen nhưng có thể nói được 6 ngôn ngữ còn con trai của Đan Trường mới hơn 2 tuổi nhưng đã được dạy 4 thứ tiếng

My Le (19) 18

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ và chồng có 3 người con, gồm 2 gái và một trai. Nữ ca sĩ từng khiến khán giả choáng váng khi chia sẻ, các con của cô khi trưởng thành thành phải nói được 6 thứ tiếng. 

My Le (11) 10

Trước những ý kiến trái chiều của công chúng, Mỹ Lệ từng giải thích: Việc con cô nói 6 thứ tiếng là bình thường, không có gì xuất chúng cả. Các con cô từ nhỏ học trường quốc tế Đức, ở đó họ dạy cả tiếng Đức và Tiếng Anh. Lên lớp 5 sẽ dạy thêm ngôn ngữ thứ 3 là Tây Ban Nha. Sau khi tốt nghiệp, các học sinh hoàn toàn có thể nói được 6 thứ tiếng.

My Le (6) 5

Mỹ Lệ từng chia sẻ trên truyền thông về lịch học của các con gái: "Trong một tuần, ngoài thời gian học bán trú trên trường, con tôi học ba buổi múa ballett ở trường múa TP.HCM, hai buổi học đàn ở nhà do cô giáo tới dạy và 3 giờ học đàn do chính tôi kèm cặp. Ngoài ra còn có 3 buổi học kèm với cô giáo dạy Toán, tiếng Việt nữa. Nếu tôi nói con tôi 6 tuổi nhưng có thể chơi đàn piano hết cuốn Methode Rose và làm những động tác khó của ballet thì chắc sẽ nhiều người... choáng cho xem".

My Le (5) 5

Mỹ Lệ vừa đưa hai con gái ở tuổi teen sang Đức nhập học ở một trường danh tiếng. Mức học phí của trường này vào khoảng 1,2 tỷ đồng một năm. Các con của Mỹ Lệ dù mới chỉ 14 và 13 tuổi nhưng đã có thể nói được 5 ngôn ngữ và hiện đang học ngôn ngữ thứ 6. Con trai mới hơn 2 tuổi của Mỹ Lệ đã có thể nói tiếng Việt và tiếng Anh.

dan truong

Ca sĩ Đan Trường và vợ - doanh nhân Thủy Tiên có một bé trai tên là Thiên Từ. Vợ nam ca sĩ từng chia sẻ trên truyền thông: "Thiên Từ rất thông minh và có một trí nhớ rất giỏi. Chỉ cần mẹ chỉ cho 1, 2 lần là có thể nhớ được. Chính vì Tiên phát hiện ra điều này nên cho con học ngoại ngữ từ năm 2 tuổi. Hiện nay Thiên Từ biết một số chữ bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa. Còn tiếng Việt và tiếng Anh thì Thiên Từ nói giỏi rồi".

Dan truong 1

Vì muốn dành cho con những điều tốt nhất nên doanh nhân Thủy Tiên có yêu cầu rất cao đối với các bảo mẫu. Trong vài tháng đầu sinh con, cô đã phải thay tới 10 người bảo mẫu vì không ưng ý. Hiện tại, vợ Đan Trường thuê vú em, người giúp việc, người dọn hồ bơi, người dọn sân trước, sân sau cho ngôi nhà. Mỗi tháng, cô phải trả khoảng 6.500 USD cho những người này. Riêng bảo mẫu, cô yêu cầu người này phải nói được 3 thứ tiếng.

dan truong 2 3

 Ngoài việc cho con tiếp xúc với nhiều thứ tiếng nước ngoài, vợ Đan Trường còn cho con trai học piano từ sớm.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !