Đan Trường không nhận cát sê khi hát cho Mai Tuấn 'Mưa bụi'

Ca NhạcChủ Nhật, 21/06/2020 10:02:06 +07:00
(VTC News) -

Mai Tuấn "Mưa bụi" trở lại với âm nhạc bằng album nhạc trữ tình với sự góp mặt của Đan Trường; anh Bo hát mà không nhận cát sê.

Là ca sĩ ghi dấu ấn trong các cuốn băng "Mưa bụi" chiếm lĩnh thị trường âm nhạc Việt trong hơn 20 năm trước, Mai Tuấn bất ngờ tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật và tập trung vào chuyên môn giảng dạy toán cấp II. Tuy nhiên, tình yêu dành cho âm nhạc vẫn không ngừng chảy trong trái tim nên Mai Tuấn quyết định trở lại với video album mang tên "Mai Tuấn và lục hổ tranh hùng".

Sản phẩm có sự tham gia của Đan Trường cùng các ca sĩ được yêu mến tại thì trường bolero như Lâm Bảo Phi, Lê Sang, Đoàn Minh, Trường Sơn, Huỳnh Thật.

Chia sẻ về sự xuất hiện đặc biệt của Đan Trường trong dự án này, Mai Tuấn phấn khởi cho biết, anh rất vui khi "Bo" chủ động mở lời hỗ trợ anh quay trở lại với nghệ thuật mà không hề lấy một đồng thù lao. Bên cạnh đó, các ca sĩ khác cũng không nhận cát sê khi tham gia cùng Mai Tuấn.

Đan Trường không nhận cát sê khi hát cho Mai Tuấn 'Mưa bụi' - 1

Đan Trường và Mai Tuấn.

Trong album, Đan Trường song ca cùng Mai Tuấn với ca khúc "Cánh đồng hoa mua tím" - sáng tác của nhạc sĩ Hồng Xương Long. Bản phối được chủ nhân dự án làm mới hoàn toàn và được nhiều người khen ngợi về giọng ca của anh rất ăn ý với nam ca sĩ "Đi về nơi xa". 

Với mối quan hệ thân tình từ khi Đan Trường còn chập chững bước vào con đường ca hát, cho đến khi trở thành một trong những ca sĩ có lượng fan “khủng” nhất hiện nay tại Việt Nam, cả hai vẫn giữ liên lạc và chia sẻ với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong nghề. Chính vì thế, khi biết được đàn anh quay trở lại với âm nhạc thì Đan Trường không ngần ngại hỗ trợ đồng nghiệp.

Từng được yêu mến với hàng loạt ca khúc song ca cùng Yến Khoa (nay đổi nghệ danh là Hoàng Châu) như "Đám cưới người ta", "Tình bọt nước", "Vì trong nghịch cảnh 2", "Duyên tình đầu năm", "Hoàng tử trong mơ"..., Mai Tuấn bất ngờ tạm ngưng ca hát. 

Ngoài đam mê ca hát và yêu thích vai trò nhà giáo, Mai Tuấn còn dành thời gian để du lịch và khám phá văn hóa khắp nơi. Nam ca sĩ 6x chia sẻ, anh đã đi qua gần 30 quốc gia và là một trong những ca sĩ ghi hình MV ở nhiều nước trên thế giới nhất Việt Nam.

Lần trở lại với âm nhạc này, Mai Tuấn cho biết anh muốn ghi lại kỷ niệm của mình trên từng chặng đường âm nhạc chứ không nghĩ sẽ gây dựng lại tên tuổi sau nhiều năm ít hoạt động nghệ thuật. Được biết, sau album "Mai Tuấn và lục hổ tranh hùng", nam ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra album cùng thể loại để tri ân những khán giả đã theo dõi và ủng hộ mình trong nhiều năm qua.

Hạnh Lê/VOV.VN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn