Đan Trường cưới ở Sài Gòn, Phương Trinh vật vã trên bar
  • Zalo

Đan Trường cưới ở Sài Gòn, Phương Trinh vật vã trên bar

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/07/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Đan Trường về Sài Gòn làm lễ cưới, Angela Phương Trinh lại vật vã trên bar, Nguyễn Nhật Ánh 'ngồi khóc' ở Hà Nội là tin nóng giải trí 8/7.

(VTC News) - Đan Trường về Sài Gòn làm lễ cưới, Angela Phương Trinh lại vật vã trên bar, Nguyễn Nhật Ánh 'ngồi khóc' ở Hà Nội là tin nóng giải trí 8/7.

Đan Trường về Sài Gòn làm lễ cưới

Theo Mốt và cuộc sống, chuyến về nước của Thủy Tiên lần này là để chuẩn bị cho lễ cưới của cô và Đan Trường tại Sài Gòn tới đây.
đan trường
 
đan trường
Đan Trường cùng vợ về Sài Gòn tổ chức lễ cưới.
Thủy Tiên chia sẻ: ‘Hai ngày nữa chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới, nhưng chỉ có sự góp mặt của bạn bè thân thiết và gia đình hai bên’. Do phải thu xếp công việc bên Mỹ nên Thủy Tiên về nước chậm hơn so với chồng, sau  đó cô sẽ bay về Mỹ vào ngày 14/7.

Khi được hỏi có phải hai vợ chồng đang cơm không lành canh không ngọt, vì trong chuyến về nước mới đây nhất Đan Trường không đeo nhẫn cưới, Thủy Tiên cho biết do thói quen của cả hai là không thích đeo đồ trang sức, còn Đan Trường luôn mang theo nhẫn trong ví.

Angela Phương Trinh lại vật vã trong vũ trường

Bà mẹ nhí lại trở thành tâm điểm bình luận của cư dân mạng khi loạt ảnh cô trình diễn với phong cách vật vã trong một quán bar bị đăng tải trên mạng xã hội. – Theo Công lý.
angela phuong trinh
Angela Phương Trinh lại vật vã trên bar.
Một Angela Phương Trinh với trang phục tiết kiệm vải đến mức tối đa, trườn bò, uốn éo, tận dụng tất cả những động tác khêu gợi nhất trên sàn nhảy khiến người xem không khỏi nóng mắt.

Trước đó, những hình ảnh cô nàng ‘Biết chết liền’ hôn trai lạ, múa cột hay lộ những hình ảnh nổi loạn đã không còn lạ với dư luận và những người từng yêu mến Bà mẹ nhí một thời.

Nguyễn Nhật Ánh ‘ngồi khóc’ ở Hà Nội

Buổi ký tặng sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhân dịp ra mắt tác phẩm mới nhất - truyện dài Ngồi khóc trên cây tiếp tục thu hút sự quan tâm háo hức của đông đảo bạn trẻ Hà Nội - Theo Dân Việt.
nguyễn nhật ánh
 
nguyễn nhật ánh
Nguyễn Nhật Ánh 'ngồi khóc' ở Hà Nội 
Lấy bối cảnh một ngôi làng ven sông thơ mộng, vẫn là những triền đê, cái làng, cái quán, chợ… mà ta thường thấy trong những câu chuyện của Nguyễn Nhật Ánh, song ở Ngồi khóc trên cây, tác giả đã dành cho tuổi mới lớn một câu chuyện tình yêu đầu đời rất trong trẻo.

Nguyễn Nhật Ánh còn khéo léo gửi gắm qua Ngồi khóc trên cây một thông điệp về lòng tin và điều tốt luôn hiện hữu trên đời.

Nguyễn Nhật Ánh là nhà văn quen thuộc với thiếu nhi cả nước qua hàng loạt tác phẩm nổi tiếng: Chú bé rắc rối, Kính vạn hoa, Chuyện xứ Langbiang, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ… Ông cũng được đánh giá là cây bút xuất sắc nhất ở mảng truyện viết cho thiếu nhi.

Thuần Vũ

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đan Trường cưới ở Sài Gòn, Phương Trinh vật vã trên bar" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin