Đan Trường: 'Có fan bắt tôi cưới, chặn đầu xe không cho đi diễn'
  • Zalo

Đan Trường: 'Có fan bắt tôi cưới, chặn đầu xe không cho đi diễn'

Sao Việt Thứ Hai, 07/09/2020 12:01:06 +07:00

(VTC News) - Kể chuyện "fan cuồng", ca sĩ Đan Trường cho biết có cô gái bắt anh cưới vì thầy bói nói "em mới là vợ chính thức của anh", thậm chí chặn đầu xe ngăn anh đi diễn.

Đan Trường vừa trở thành khách mời trong chương trình Bài hát đầu tiên. Tại đây, giọng ca Tình khúc vàng chia sẻ về việc bị fan cuồng đòi cưới và nỗi cô đơn khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Đan Trường: 'Có fan bắt tôi cưới, chặn đầu xe không cho đi diễn' - 1

Đan Trường trong chương trình "Bài hát đầu tiên".

Đan Trường cho biết, anh gặp rất nhiều chuyện dở khóc dở cười với các fan cuồng: "Có những bạn trốn nhà, mang theo vali tới nhà tôi và xin ở lại. Chuyện này không chỉ xảy ra với một người mà tới 20 - 30 bạn. Có bạn còn nói: 'Em mới đi xem bói, em mới là vợ chính thức của anh'. Sau đó, bạn này bắt tôi cưới, chặn đầu xe, không cho tôi đi diễn. Tôi phải thuyết phục và gọi điện cho người nhà của bạn ấy tới đón".

Đan Trường: 'Có fan bắt tôi cưới, chặn đầu xe không cho đi diễn' - 2

Hình ảnh Đan Trường khi mới nổi tiếng.

Cuối những năm 1990 đầu những năm 2000, Đan Trường là một trong những giọng ca nổi tiếng bậc nhất thị trường âm nhạc Việt Nam. Đi tới đâu, anh cũng được các bạn trẻ vây quanh. Khi anh đứng trên sân khấu, hàng nghìn người dõi theo. Các bầu show ra sức săn đón để mong có được cái gật đồng đồng ý biểu diễn của anh. 

Thế nhưng, Đan Trường cho biết, anh bị stress trong suốt hơn 10 năm. Nam ca sĩ tâm sự: "Có những tối, tôi không ngủ, thức tới sáng. Tôi hát 30 ngày liên tục, cứ mở mắt ra là phải đi hát nên tôi bị stress. Đôi lúc tôi đi rong ruổi tất cả các tỉnh thành, chỉ mong có ngày được trở về nhà mà thấy ngày đó sao xa xôi quá".

Đan Trường: 'Có fan bắt tôi cưới, chặn đầu xe không cho đi diễn' - 3

 

Nam ca sĩ cho biết thêm, thời gian đó anh hay buồn mà không hiểu lý do vì sao: "Tôi thường tự hỏi, tại sao có tất cả những điều mà nhiều người mơ ước nhưng tôi lại không vui? Tôi cứ buồn vu vơ, ngủ không được. Tôi thèm có một người bạn thôi mà không được. Cuộc sống của tôi cứ quanh đi quẩn lại như vậy trong suốt 10 năm. Nhiều khi tôi ghen tỵ với fan của mình vì các bạn có thần tượng, có những kỷ niệm về thanh xuân, còn tôi thì không có".

Những tâm sự của Đan Trường khiến cho nhiều khán giả hiểu hơn cái giá của sự nổi tiếng, những khó khăn mà anh phải trải qua để vươn lên trở thành một trong những ngôi sao nhạc trẻ hàng đầu của Việt Nam.

Video: Đan Trường hát "Đất nước lời ru"

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đan Trường: 'Có fan bắt tôi cưới, chặn đầu xe không cho đi diễn'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất