Đan Trường bỏ 2 tỷ làm liveshow sau lùm xùm tình tiền

(VTC News) –  Đan Trường bỏ 2 tỷ làm liveshow 'Vẫn mãi một nụ cười' để cảm ơn khán giả đã tin anh sau scandal bị tình cũ tố lợi dụng tiền bạc, lừa dối tình cảm.

2013, một năm đầy sóng gió và bước ngoặt mới của Đan Trường. Cùng với đám cưới đẹp như mơ với doanh nhân Việt kiều – Thủy Tiên, Đan Trường đã phải nếm trải những lùm xùm không đáng có lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát hơn 15 năm qua.

Tuy nhiên, Đan Trường đã vượt qua tất cả và đứng vững trên con đường ca hát nhờ vào sự chia sẻ của bà xã Thủy Tiên, gia đình và người hâm mộ.

Nam ca sỹ sở hữu một lượng fan hùng hậu và chuyên nghiệp nhất Việt Nam gần 100.000 người với sự quản lý chặt chẽ trải rộng khắp mọi miền đất nước.
Đan Trường vừa phát hành album dân ca Lục tỉnh miền Tây và đang chuẩn bị làm liveshow có quy mô lớn. 

Đan Trường vừa phát hành album dân ca Lục tỉnh miền Tây và đang chuẩn bị làm liveshow có quy mô lớn. 

Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, Đan Trường vừa phát hành album dân ca Lục tỉnh miền Tây và đang chuẩn bị làm liveshow  quy mô lớn hơn năm 2013 với chi phí gần 2 tỷ đồng.

Liveshow Đan Trường - Vẫn mãi một nụ cười sẽ giới thiệu những ca khúc tiếp tục sẽ ghi đậm dấu ấn Đan Trường trong năm 2014, hứa hẹn làm mãn nhãn khán giả.

Chương trình dự định sẽ thu hút khoảng 2.500 khán giả từ các huyện ngoại thành và các tỉnh ở miền Tây, miền Trung, và miền Bắc vào tham dự. Toàn bộ phần mái của sân khấu Cầu Vồng 126 (TP HCM) sẽ được dỡ bỏ, và dàn dựng xung quanh, để trở thành một nhà hát sang trọng.

Mặt tiền sân khấu 126 cũng được cải tạo lại toàn bộ bằng những hộp đèn với hơn 300 bóng điện. Trong liveshow, Đan Trường sẽ có những màn biểu diễn hấp dẫn, mạo hiểm khiến khán giả 'thót tim'.
rong liveshow, Đan Trường sẽ có những màn biểu diễn hấp dẫn, mạo hiểm khiến khán giả thót tim. 

rong liveshow, Đan Trường sẽ có những màn biểu diễn hấp dẫn, mạo hiểm khiến khán giả thót tim. 

Khách mời trong liveshow của Đan Trường là ca sỹ Cẩm Ly, Thanh Thảo, Trấn Thành, quán quân The Voice Kids Quang Anh…

Liveshow Đan Trường 2014 – Vẫn mãi một nụ cười sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/01/2014, tại sân khấu Cầu vồng 126, TP.HCM.

Phượng Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN