Đan Trường bị vu khống trắng trợn lừa tình, lừa tiền?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 13/07/2013 08:23:00 +07:00

(VTC News) – Đại diện của Đan Trường – ông bầu Hoàng Tuấn đã lên tiếng phủ nhận sau khi fan nữ tên Dung tố Đan Trường lừa tình, lừa tiền.

(VTC News) – Đại diện của Đan Trường – ông bầu Hoàng Tuấn đã lên tiếng phủ nhận sau khi fan nữ tên Dung tố Đan Trường lừa tình, lừa tiền.

Trả lời phóng viên VTC News, đại diện của Đan Trường là 'ông bầu' Hoàng Tuấn phủ nhận mối quan hệ tình cảm của Đan Trường và fan nữ được cho là đã tống tiền vợ chồng nam ca sỹ.

Ông Tuấn cho biết, đây chỉ là một fan cuồng, từng có thời gian được Đan Trường tìm hiểu. Vì không 'làm ăn' được gì khi đi du lịch Thái Lan cùng (Đan Trường đem theo 2 trợ lý), không chiếm được tình cảm của Đan Trường nên muốn đạp đổ hạnh phúc cũng như danh tiếng của Đan Trường.

'Không có chuyện Đan Trường bắt cá 2 tay ở đây. Mặc khác Đan Trường vẫn là một người đàn ông bình thường, việc tìm hiểu vài người cùng lúc, để chọn cho mình một người bạn đời, đó là một điều bình thường.

Khi Dung đòi làm đám cưới ngay thì Đan Trường không đồng ý, và để nghị cho thời gian thêm 3 tháng để suy nghĩ vì lúc đó Đan Trường bắt đầu có sự lựa chọn cho tình cảm của mình.

Đan Trường cũng đã hỏi ý kiến của tôi và tôi là người cực lực phản đối việc ca sỹ của mình quen một cô bé không xứng đáng', Hoàng Tuấn cho biết.

Dan Truong
“Ông bầu” Hoàng Tuấn và vợ chồng Đan Trường – Thủy Tiên trình bày với báo chí bị tống tiền. 
Riêng về khoản tiền 60.000 USD mà fan nữ này cho rằng Đan Trường đã vay nợ, ông Hoàng Tuấn phủ nhận: 'Dung đã phóng đại số tiền chuyển cho Đan Trường.

Cô ta tung ra rất nhiều giấy chuyển, mỗi cái chỉ 1000, 2000, và cái nhiều nhất để ủng hộ quay clip là 5000, cộng lại những chứng từ đó chỉ hơn mười mấy ngàn USD mà thôi! 

Dung đã đánh lừa dư luận khi tung cả đống hóa đơn, nhưng thực chất chỉ bằng ¼ số tiền mà Dung định tống tiền Đan Trường.

Từ con số khoảng 20.000 USD do hỗ trợ, giúp đỡ… cộng với các quà cáp, chi phí đi Thái Lan nên cô ấy mới đưa ra con số 30.000 và bắt Đan Trường trả.

Vợ chồng Đan Trường đã vì hạnh phúc của mình, nên đã chuyển  tất cả là 40.000 USD chỉ vì muốn mua sự yên bình, hạnh phúc'.

Ông Hoàng Tuấn cũng cho biết thêm, việc cô Dung cho rằng Đan Trường cho người tên Thanh đòi đốt nhà cô là một sự vu khống trắng trợn.

'Tôi đang đợi ý kiến của Đan Trường, chỉ cần cái gật đầu thì tôi và luật sư đã chuẩn bị hồ sơ từ nhiều ngày trước, để khởi kiện tại tòa.

Dan Truong
Vì hạnh phúc, Đan Trường và vợ mới cưới phải trả cho fan cuồng 40.000 USD? 
Đan Trường thì vẫn luôn muốn vợ chồng cô ta quay đầu lại, đừng tiếp những việc sai trái của mình và luôn mong muốn không truy cứu những gì vợ chồng cô ta đã gây ra.

Hãy làm rõ với những chứng từ, những khoản chi phí gửi tiền, mua quà tặng. Đan Trường sẳn lòng bù thêm  cho đủ số tiền đã đưa trước là 40.000 USD', ông Hoàng Tuấn cho biết thêm.

Trước nghi án dùng scandal để PR hâm nóng tên tuổi, ông Hoàng Tuấn phủ định vì cho rằng, Đan Trường là một ca sỹ nổi tiếng nên không cần những lùm xùm không tốt để tự PR.

Hoàng Anh

Bình luận
vtc.vn