Đan Trường bị cá hổ Piranha cắn chảy máu tay không ngừng
  • Zalo

Đan Trường bị cá hổ Piranha cắn chảy máu tay không ngừng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/09/2019 07:32:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ, vì vô ý và nghĩ mình thuần dưỡng được loài cá này nên anh không đề phòng.

Tối 25/9, Đan Trường khiến fan lo lắng khi chia sẻ mình bị cá hổ Piranha cắn chảy máu tay không ngừng. Nam ca sĩ cho biết, mỗi tối trước khi đi ngủ, anh thường có thói quen đi dạo quanh nhà một vòng để kiểm tra các hồ cá và ngắm một lúc cho thư giãn tinh thần rồi mới đi ngủ.

"Có bầy cá hổ Piranha được fan tặng, nuôi từ nhỏ và mình đã thuần rất kỹ chưa bao giờ cho ăn đồ sống hay bỏ một con cá để chúng chơi đùa hoặc xé xác chơi, từ nhỏ tới lớn đều cho ăn các hạt thức ăn khô.

Vậy mà tối qua, thấy nhánh cây trong hồ bị đổ mình đưa tay vào sửa nhánh cây lại, một con to nhất bầy đớp tay mình, mình hoảng hồn giật lên ngay thì máu ra lênh láng. Cũng may là chỉ một con đớp thôi, nếu mà cả đàn cá chắc tay mình chỉ còn bộ xương y như phim Cá hổ Piranha ăn thịt" - Đan Trường chia sẻ.

dantruong (2)

Đan Trường bị cá hổ cắn chảy máu tay.

dantruong (3) 3

Bầy cá hổ nam ca sĩ nuôi từ nhỏ, không cho ăn thịt sống.

Nam ca sĩ chia sẻ, dù rất thích món quà fan tặng nhưng anh quyết định sẽ không nuôi nữa. Được biết, sau khi bị cắn, Đan Trường bị chảy máu nhiều đến mức chóng mặt và may mắn là anh cầm máu kịp. Sau đó, nam ca sĩ phải thử máu, chích ngừa rất nhiều mũi.

"Tạm thời không sử dụng tay phải được nữa rồi, chán đời - không tập thể dục được, không bấm điện thoại được, trả lời tin nhắn bằng tay trái nên rất chậm, không cầm micro tay phải được, phải tắm bằng một tay, lâu lâu làm Dương Quá một lần" - Đan Trường chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả và bạn bè thể hiện sự lo lắng khi Đan Trường bị thương. Tuy nhiên, nam ca sĩ trấn an mọi người rằng có lẽ anh chỉ bị sẹo ở tay và vẫn đi hát được.

dantruong (1)

Đan Trường khiến fan lo lắng vì bị cá hổ cắn.

Cá hổ Piranha hay còn gọi là cá hổ, cá răng đao, cá mặt quỷ... là loài cá sống theo bầy đàn, được xem như "thủy quái" khát máu nguy hiểm nhất vùng Amazon ở Nam Mỹ. Loài cá này sở hữu hàm răng tam giác sắc như dao, có thể cắn đứt kim loại và thậm chí là có thể ăn thịt một con bò trong thời gian ngắn.

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đan Trường bị cá hổ Piranha cắn chảy máu tay không ngừng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất