Dẫn trước 2-0, U19 Việt Nam vẫn thua ngược Birmingham

(VTC News) – Quân xanh được đổi vào phút chót và dù đã dẫn trước 2-0, U19 Việt Nam vẫn để cho đối thủ ngược dòng giành chiến thắng 4-2.


Theo lịch, U19 Việt Nam có trận đấu cuối cùng trên đất Anh gặp U19 U19 Wolverhampton nhưng tới giờ chót, quân xanh phải thay đổi và đối thủ mới của thày trò HLV Graechen là U19 Birmingham.

U19 Việt Nam và U19 U19 Birmingham  (Ảnh: Tuổi Trẻ)

U19 Việt Nam và U19 U19 Birmingham  (Ảnh: Tuổi Trẻ)


U19 Việt Nam nhập cuộc khá tốt và đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước ở phút 12. Người ghi bàn là Công Phượng.

Tiếp đà hưng phấn, 4 phút sau, U19 Việt Nam có bàn thắng nhân đôi cách biệt. Và lần này, người lập công là hậu vệ cánh Văn Sơn.

Bị dẫn trước 2 bàn từ rất sớm, U19 Birmingham buộc phải vùng lên tấn công và họ được đền đáp bằng bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 22. Đó là pha lập công của tiền đạo George McGee. Và đây cũng là tỷ số của hiệp thi đấu thứ nhất.

Sang hiệp 2, khi đội hình U19 Việt Nam chưa kịp ổn định thì tiền vệ Liam Truslove của đội bạn đã có bàn thắng quân bình tỷ số.

 U19 Việt Nam đã không thể bảo vệ được thành quả của mình khi dần đuối sức ở hiệp 2 (Ảnh: Tuổi Trẻ)

U19 Việt Nam đã không thể bảo vệ được thành quả của mình khi dần đuối sức ở hiệp 2 (Ảnh: Tuổi Trẻ)


Trong thế trận giằng co, về cuối trận, U19 Việt Nam dần đuối sức và để cho đội bạn có bàn thắng vượt lên dẫn trước 3-2 ở phút 88. Bàn thắng của đội bạn đến từ một pha đá phản lưới nhà của U19 Việt Nam.

Trước khi hết giờ, Reece Brown có bàn thắng ấn định chiến thắng 4-2 cho U19 Birmingham.

Như vậy, U19 Việt Nam đã kết thúc chuyên tập huấn tại Anh với 5 trận giao hữu. Trong đó các học trò của HLV Graechen giành chiến thắng 1, hòa 2 và để thua 2.

U19 Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình của mình tại châu Âu bằng chuyến đi sang Bỉ tập huấn kéo dài từ 21/3 đến 21/4. Tại Bỉ, các học trò của HLV Graechen sẽ gặp một số đội bóng trẻ danh tiếng, trong đó có học viện Arsenal JMG của Bỉ. Ngoài ra, U19 Việt Nam cũng sẽ có những trận giao hữu xen kẽ trên đất Hà Lan.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN