Dân tố bị đánh nhập viện, công an nói 'tự đập đầu xuống bàn'

(VTC News) - Đại diện Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, thương tích của anh Huy là do anh này tự đập đầu xuống bàn và lao đầu vào cửa tủ.

Liên quan đến việc dân tố bị công an phường đánh bầm tím mặt, tại cuộc họp giao ban báo chí diễn ra ngày 18/5 tại TP Huế, đại diện Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, thương tích của anh Trần Quốc Huy (34 tuổi, trú TP Huế) sau khi rời trụ sở Công an phường Thuận Hòa là do anh này tự đập đầu xuống bàn gỗ và lao đầu vào cửa tủ.

Theo đại diện Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, sở dĩ anh Huy bị đưa về trụ sở Công an phường Thuận Hòa làm việc là do anh Huy gây mất trật tự tại nhà hàng Hương Sen.

Dan to bi danh nhap vien, cong an noi 'tu dap dau xuong ban' hinh anh 1

 Anh Huy đang nằm điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Đ.Q)

Tại trụ sở Công an phường Thuận Hòa, anh Huy không hợp tác, đồng thời tiếp tục gây mất trật tự và xúc phạm lực lượng công an phường.

Trước đó như VTC News đã đưa tin, tối 15/5, sau khi xây lăng mộ xong cho người thân ở An Lỗ (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế), anh Huy cùng một số người khác đến nhà hàng Hương Sen để uống bia. 

Sau khi tàn cuộc nhậu, cho rằng mình để quên chiếc bật lửa Zippo và gói thuốc nên anh Huy đã hỏi chủ quán. Lúc này giữa anh Huy và nhà hàng đã xảy ra cãi vã, chủ nhà hàng sau đó đã gọi công an đến đưa anh Huy về trụ sở làm việc.

Video: Kiểm tra clip người mặc sắc phục cảnh sát đánh ngư dân nghi bị tâm thần

Tại trụ sở, có 2 công an và 1 cán bộ dân phòng làm việc với anh Huy. Theo lời anh Huy, những người này đã bắt anh viết bản tường trình theo ý của họ là không bị mất máy lửa Zippo. Anh Huy không làm theo thì bị những người này đánh liên tục vào mặt và ngực.

Sau đó, anh Huy tiếp tục bị giữ tại trụ sở Công an phường Thuận Hòa. Đến 1h30 ngày 16/5, anh được gia đình bảo lãnh cho về. Tuy nhiên đến sáng 16/5, anh Huy có triệu chứng tức ngực, nôn ọe nên đã được gia đình đưa vào bệnh viện điều trị.

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU