Dân Thủ đô 'nín thở' đi trên đường bị đào xới nham nhở

Đoạn đường Hồ Tùng Mậu (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) bị đào bới nham nhở, mặt đường gồ ghề... khiến người dân gặp nhiều khó khăn trong di chuyển.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 1

 Nhiều ngày nay, đoạn đường Hồ Tùng Mậu (hướng di chuyển từ Mai Dịch về Nhổn, cách Cầu Diễn khoảng 200m) bị đào xới nham nhở, đất, đá, sỏi bay tung tóe ở mặt đường.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 2

 Đoạn đường đang phản ánh có chiều dài khoảng gần 100m. Đáng nói, trong đoạn đường bị đào xới thì tình trạng giữa đoạn trước cửa số nhà 412 Hồ Tùng Mậu là nghiêm trọng nhất, gây nguy hiểm cho người đi đường bởi sau khi bề mặt đường được đào lên thì một lớp sỏi khác đã được thay thế vào. Tuy nhiên, do không được trải nhựa đường nên các lớp sỏi vẫn để lộ ra khe, rãnh rất dễ làm trượt bánh của các phương tiện di chuyển qua đây.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 3

 Một số phần mặt đường trước đó bị đào xới lên vẫn được chất thành từng đống nhỏ ngay trên vỉa hè.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 4

 Một số người dân sống xung quanh cho hay, họ không biết đơn vị nào đã đào xới lên như vậy. Đường bị đào vào lúc đêm, sáng ra thức dậy mọi người đã thấy mặt đường nham nhở như thế.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 5

 Đất, đá, sỏi trên đoạn đường bị đào xới tóe không chỉ gây nguy hiểm, tiềm ẩn tai nạn cho người đi đường mà còn gây mất mỹ quan đô thị.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 6

 Do đoạn đường bị đào xới, nắng lên bụi bay mù mịt khiến mọi người di chuyển qua đây cảm thấy bức xúc.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 7

 Người đi đường cảm thấy khó chịu vì bụi bẩn bay vào mắt, miệng, mũi.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 8

 Bên cạnh đó, ngay tại đoạn đường bị đào xới, một số chỗ khác bị được che lấp lại bởi những miếng sắt dày rộng khoảng 1m, dài 2m.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 9

 Nhiều người đi đường có thể quan sát có thể thấy rõ, các miếng sắt được ghép lại rất cẩu thả.

Dan Thu do 'nin tho' di tren duong bi dao xoi nham nho hinh anh 10

 Trong khi tuyến đường Hồ Tùng Mậu ra vào trung tâm TP Hà Nội đang là một trong những "điểm nóng" về ùn tắc giao thông ở những khu giờ cao điểm do diện tích hai bên đường bị thu hẹp lại nhường chỗ cho việc thi công Dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội làm nhiều người đi đường đang cảm thấy khó chịu, thì nay xuất hiện tình trạng đường này bị phá nát, đào xới nham nhở càng khiến người dân thêm ngán ngẩm.

Video: Con đường "tử thần" nằm giữa trung tâm huyện ở Hải Phòng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.