• Zalo

Dân Thủ đô 'nín thở' đi trên đường bị đào xới nham nhở

Thời sự Chủ Nhật, 02/10/2016 09:47:00 +07:00

Đoạn đường Hồ Tùng Mậu (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) bị đào bới nham nhở, mặt đường gồ ghề... khiến người dân gặp nhiều khó khăn trong di chuyển.

d1

 Nhiều ngày nay, đoạn đường Hồ Tùng Mậu (hướng di chuyển từ Mai Dịch về Nhổn, cách Cầu Diễn khoảng 200m) bị đào xới nham nhở, đất, đá, sỏi bay tung tóe ở mặt đường.

d2

 Đoạn đường đang phản ánh có chiều dài khoảng gần 100m. Đáng nói, trong đoạn đường bị đào xới thì tình trạng giữa đoạn trước cửa số nhà 412 Hồ Tùng Mậu là nghiêm trọng nhất, gây nguy hiểm cho người đi đường bởi sau khi bề mặt đường được đào lên thì một lớp sỏi khác đã được thay thế vào. Tuy nhiên, do không được trải nhựa đường nên các lớp sỏi vẫn để lộ ra khe, rãnh rất dễ làm trượt bánh của các phương tiện di chuyển qua đây.

d3

 Một số phần mặt đường trước đó bị đào xới lên vẫn được chất thành từng đống nhỏ ngay trên vỉa hè.

d4

 Một số người dân sống xung quanh cho hay, họ không biết đơn vị nào đã đào xới lên như vậy. Đường bị đào vào lúc đêm, sáng ra thức dậy mọi người đã thấy mặt đường nham nhở như thế.

d5

 Đất, đá, sỏi trên đoạn đường bị đào xới tóe không chỉ gây nguy hiểm, tiềm ẩn tai nạn cho người đi đường mà còn gây mất mỹ quan đô thị.

d6

 Do đoạn đường bị đào xới, nắng lên bụi bay mù mịt khiến mọi người di chuyển qua đây cảm thấy bức xúc.

d7

 Người đi đường cảm thấy khó chịu vì bụi bẩn bay vào mắt, miệng, mũi.

d8

 Bên cạnh đó, ngay tại đoạn đường bị đào xới, một số chỗ khác bị được che lấp lại bởi những miếng sắt dày rộng khoảng 1m, dài 2m.

d9

 Nhiều người đi đường có thể quan sát có thể thấy rõ, các miếng sắt được ghép lại rất cẩu thả.

d10

 Trong khi tuyến đường Hồ Tùng Mậu ra vào trung tâm TP Hà Nội đang là một trong những "điểm nóng" về ùn tắc giao thông ở những khu giờ cao điểm do diện tích hai bên đường bị thu hẹp lại nhường chỗ cho việc thi công Dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội làm nhiều người đi đường đang cảm thấy khó chịu, thì nay xuất hiện tình trạng đường này bị phá nát, đào xới nham nhở càng khiến người dân thêm ngán ngẩm.

Video: Con đường "tử thần" nằm giữa trung tâm huyện ở Hải Phòng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin