Dẫn thầy cúng qua sông thăm mộ, 2 người bị lũ cuốn trôi

Thời sựThứ Sáu, 21/07/2017 17:23:00 +07:00

Khi anh Chung dùng thuyền đưa thầy cúng qua sông thăm mộ người thân thì chiếc thuyền bị lật, khiến 2 người bị nước cuốn trôi, thiệt mạng.

Khoảng 10h ngày 20/7, tại xã Thanh Nông (Lạc Thủy, Hòa Bình), 2 người đàn ông chèo thuyền qua sông đã bị nước cuốn trôi.

123 3

 Khu vực nơi xảy ra sự cố.

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân là anh Nguyễn Văn Chung (30 tuổi, ở xã Thanh Nông, Lạc Thủy, Hòa Bình) và anh Phạm Văn Hoàn (26 tuổi, ở Mỹ Đức, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, anh Chung dẫn anh Hoàn ra nghĩa trang thôn Đồi của xã để thăm mộ người thân tại nghĩa trang thôn Đồi bằng thuyền đánh cá. Khi chèo thuyền di chuyển qua sông, do nước lũ chảy xiết, chiếc thuyền bị lật hất cả hai người xuống nước, cuốn trôi đi.

Video: Người đàn ông bị nước cuốn trôi khi chạy xe máy qua đập tràn

Liên quan đến vụ việc trên, ông Bùi Văn Thành - Trưởng Công an xã Thanh Nông cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã huy động mọi người đi tìm kiếm. Đến 6h30 ngày 21/7, lực lượng tìm kiếm cứu hộ của xã đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.

Đến 8h30 cùng ngày, cả 2 nạn nhân đã được gia đình làm thủ tục đưa về mai táng.

Ông Thành thông tin thêm, anh Hoàn làm nghề thầy cúng và được anh Chung mời về làm lễ. Trên đường bơi thuyền sang thăm mộ người thân thì 2 người gặp nạn.

Tùng Lâm
Chuyên đề: Tin ngắn
Bình luận
vtc.vn