Dàn Táo quân phiên bản đội tuyển Việt Nam

Sau hàng loạt những siêu phẩm ảnh chế của mỗi trận đấu, mới đây, ông Park Hang-seo cùng học trò lại được "hoá thân" trong phiên bản Táo quân - một trong những đặc sản tinh thần dịp cuối năm của người dân.

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 1

 Bộ ảnh "Táo quân phiên bản đội tuyển Việt Nam" với sự góp mặt của "Ngọc Hoàng Park Hang-seo", cùng cận vệ thân tín "Nam Tào Hải con".

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 2

 Nhắc đến cô Đẩu về seri những kiểu tóc bao mùa Táo quân, người ta liên tưởng ngay đến "Phượng mì tôm" cùng phiên bản bà Thím quốc dân. Không ai khác, Phượng sẽ là phiên bản Bắc Đẩu chuẩn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, dân mạng cũng hài hước trao cho "Dũng Tư" một phiên bản cô Đẩu ngáo ngơ. 

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 3

Lấy sự tương đồng từ nước da bánh mật của "Chinh Đen", vai Thiên Lôi có thể giao cho ai khác ngoài anh. Với ngoại hình mới này, chàng tiền đạo trông không khác nào một phiên bản thứ thiệt của người canh giữ cho thiên đình.

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 4

 Một cơ duyên khi "giao chức" Táo giao thông cho Phan Văn Đức khi anh mới mua tặng mẹ chiếc xe ô tô. Dù đã có thể cầm lái, nhiều người vẫn thấy hài hước khi nghĩ đến hình ảnh anh say xe, phải chăng đó cũng là một cách "lấy độc trị độc" của chàng cầu thủ trẻ. 

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 5

Tiền vệ này được dân mạng ưu ái cho cái tên "thầy Chíp" từ khi clip anh dạy tiếng Việt cho 2 đồng đội người nước ngoài tại CLB Hà Nội đăng tải.  Mong rằng sang năm mới, "Táo giáo dục" Hùng Dũng tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình.

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 6

Với biệt danh "Tồm Vương", nay mọi người có thể gọi Xuân Trường là Táo Tồm hay với cái tên "Táo thuỷ sản".

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 7

Biệt danh "Bác sĩ Tuấn" gắn với trung hệ 21 tuổi từ sau lần anh đùa vui với các em nhỏ rằng mình là bác sĩ. Đình Trọng chứ không ai khác với cương vị mới Táo y tế.

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 8

Em út Đoàn Văn Hậu xứng đáng được dân mạng phong cho làm "Táo mạng xã hội", bởi chàng cầu thủ trẻ 19 tuổi này có sở thích lên mạng xã hội và luôn bắt trend kịp thời. 

Dan Tao quan phien ban doi tuyen Viet Nam hinh anh 9

Lấy cảm hứng từ bộ tóc bạch kim của Văn Toàn - người có bộ tóc được coi là nổi nhất tuyển Việt Nam sau bao mùa giải. Chính bởi "mái tóc đã bạc" nên dân mạng ưu ái cho anh chức vụ Táo hưu trí.

Dân mạng chế ảnh 'hot boy bóng đá' Công Phượng với mái tóc 'bà thím quốc dân'

Dân mạng chế ảnh 'hot boy bóng đá' Công Phượng với mái tóc 'bà thím quốc dân'

Dù Công Phượng không có ngoại hình điển trai nổi bật, nhưng cầu thủ này luôn là "hot boy bóng đá" của tuyển Việt Nam Việt Nam và là ý tưởng sáng tạo ảnh chế của cư dân mạng.
 
Dân mạng chế ảnh Phan Văn Đức mua ôtô tiền tỷ để 'trị chứng say xe'

Dân mạng chế ảnh Phan Văn Đức mua ôtô tiền tỷ để 'trị chứng say xe'

Bên cạnh lời chúc mừng khi Phan Văn Đức mua được ôtô, nhiều dân mạng đã hài hước chế ảnh vì biết rằng nam cầu thủ vốn bị say xe nặng.

 (Ảnh: Lou Lou)

Bảo Ngọc
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU