Dàn sao Việt mừng Quốc Thiên ra mắt album Tình khúc một thời

(VTC News) - Ngày 18/12, Quốc Thiên chính thức ra mắt album Vol1 Tình khúc một thời… sau một thời gian ấp ủ thực hiện với sự tham gia của nhiều sao Việt.

Khép lại một năm với nhiều hoạt động, ngày 18/12 Quốc Thiên chính thức ra mắt album Vol1 Tình khúc một thời… sau một thời gian ấp ủ thực hiện.


Thể hiện lại 13 ca khúc nổi tiếng, vang bóng một thời, hàng loạt các sáng tác của nhạc sỹ Quốc Dũng, Trịnh Nam Sơn,  Đức Huy… cùng các ca khúc nhạc ngoại, lời Việt đã được Quốc Thiên lựa chọn và đưa vào sản phẩm này.
       Bìa album 'Tình khúc một thời ... Vol.1' của Quốc Thiên.

Bìa album 'Tình khúc một thời ... Vol.1' của Quốc Thiên.

Để tạo sự khác biệt, Quốc Thiên đã hợp tác với các nhạc sỹ trẻ 8x như: Hải Âu, Vũ Đặng Quốc Việt… để có những bản hoà âm mới rất văn minh nhưng không làm mất đi tinh thần vốn có của các ca khúc từng được nhiều ca sỹ thể hiện.

Không quá phô trương giọng hát, Quốc Thiên dùng cách hát đơn giản để thể hiện cảm xúc ẩn chứa trong từng ca khúc.

Ngoài những ca khúc solo, trong album Quốc Thiên còn song ca với ca sỹ Uyên Linh một bài hát được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Đặc biệt, album Tình khúc một thời… Vol1 của Quốc Thiên được chính ca sỹ Bằng Kiều lên ý tưởng và biên tập. Bên cạnh đó, nhạc sỹ Đức Trí cũng hỗ trợ trong phần thu âm và hoàn thiện sản phẩm để Quốc Thiên có một album đạt được chất lượng cao về mặt chuyên môn.

Về bìa đĩa, Quốc Thiên lựa chọn những màu sắc hướng về sự hoài niệm xưa cũ. Với mặt đĩa như một chiếc đĩa than, bìa đĩa là hình ảnh những chiếc máy, chiếc bang catset của những thập niên trước.

Với ý tưởng của toàn bộ sản phẩm, Quốc Thiên tâm sự rằng: 'Giữa lúc âm nhạc đang thoái trào, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ về những cái xưa cũ. Vì vậy, tôi muốn được cùng mọi người trở về thời, mà chúng ta được nghe âm nhạc qua những băng catset...

Thời mà tuổi trẻ của chúng ta với mối tình đầu say đắm, hay những cảm xúc mãnh liệt và chân thành đã trở thành ký ức khó phai...Thời mà chúng ta tiếc nuối...'

Những giai điệu ấy dường như 'đã như quen thuở nào', và nó đã nuôi dưỡng tiếng hát, tâm hồn tôi. Để lúc này, cho tôi trải lòng ra. Được cùng với mọi người trở về những ngày tháng,những kỷ niệm yêu thương ấy….'

Sau khi đăng quang quán quân Vietnam Idol 2008, Quốc Thiên vẫn là một giọng ca được đông đảo khán giả quan tâm và yêu mến. Liên tục cho ra mắt những sản phẩm với nhiều phong cách khác nhau, Quốc Thiên được giới chuyên môn đánh giá cao về sự đa dạng, dám thử thách bản thân.

Với giải thưởng ca sỹ triển vọng Làn sóng xanh 2013, năm vừa qua, Quốc Thiên đã chăm chỉ hoạt động để khẳng định tài năng của bản thân và đánh lại tình cảm của công chúng dành cho mình.
Liên tục được mời tham gia biểu diễn trong các chương trình lớn, nhỏ khác nhau, Quốc Thiên hứa hẹn sẽ bùng nổ, gây nhiều ấn tượng hơn nữa trong năm 2015.

Buổi họp báo cũng có sự tham gia của nhiều sao Việt như Uyên Linh, Thảo Trang, Thanh Duy, Hương Tràm, Khánh My, ...
       Uyên Linh, Thảo Trang, Khánh My, Thanh Duy Idol, Hương Tràm đến chúc mừng người bạn thân.

Uyên Linh, Thảo Trang, Khánh My, Thanh Duy Idol, Hương Tràm đến chúc mừng người bạn thân.

       Sam khoe dáng bên Quốc Thiên.

Sam khoe dáng bên Quốc Thiên.

       Nam ca sỹ khoe giọng với những ca khúc trong album.

Nam ca sỹ khoe giọng với những ca khúc trong album.

       Các khách mời chăm chú lắng nghe giọng hát của Quốc Thiên.

Các khách mời chăm chú lắng nghe giọng hát của Quốc Thiên.

Quốc Thiên - Uyên Linh song ca 'Chiếc lá mùa đông':


Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU