Dàn sao Việt hội ngộ hát vì bệnh nhi
  • Zalo

Dàn sao Việt hội ngộ hát vì bệnh nhi

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 17/09/2012 04:29:00 +07:00

(VTC News) – Tấn Minh, Quỳnh Hoa và rất nhiều ca sĩ Hà Nội sẽ cùng tham gia show diễn quyên góp cho bệnh nhi vào ngày 20/9.

(VTC News) – Tấn Minh, Quỳnh Hoa sẽ cùng tham gia show diễn quyên góp cho bệnh nhi vào ngày 20.9 tại Sum Villa số 10 Đặng Thai Mai- Tây Hồ, Hà Nội.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của  ca sĩ Mai Trang, Minh Chuyên, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng, Nguyễn Trần Trung Quân, Vũ Hà Anh, Lưu Thanh Thanh, Thanh Phong (hát xẩm), Khôi Minh, Nguyệt Ca…; Nhạc sĩ Dương Cầm và ban nhạc Background; MC Thùy Linh.

Ca sĩ Tấn Minh 

Đây là hoạt động của nhóm Vòng tay Mẹ với các thành viên nòng cốt là  ca sĩ Mai Trang, Khôi Minh, Nguyệt Ca và nhóm Từ Tâm.

Chương trình bao gồm các bài hát về gia đình cùng các bài hát có ý nghĩa ca ngợi tình yêu thương thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau.

Trong đó có thể kể đến Lòng mẹ - Y Vân, Bông hồng cài áo - Phạm Thế Mỹ, Ca dao mẹ - Trịnh Công Sơn, Dấu chấm hỏi - Thế Hiển, Lời ru cho con - Xuân Phương, Mục Kiền Liên cứu mẹ - Trần Mạnh Hùng, Trả lại cho em - Dương Cầm, Nhật ký về mẹ & Con có một gia đình - Đinh Mạnh Ninh...

Ca sĩ Quỳnh Hoa 

Được biết, toàn bộ số tiền thu được (sau khi trừ chi phí tối thiểu) sẽ dành để quyên góp cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Viện Nhi Trung ương. Số tiền thu được sẽ được chuyển đến tận tay các cháu.

Trần Lê

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dàn sao Việt hội ngộ hát vì bệnh nhi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất