• Zalo

Dàn sao Việt 'cháy hết mình' ủng hộ tình yêu tự do 

Giới trẻ Thứ Ba, 31/12/2019 08:40:47 +07:00
(VTC News) -

Tối 28/12, dàn sao tên tuổi như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Đen Vâu, Phương Ly, Min,… cùng ngàn bạn trẻ TP.HCM đã "cháy hết mình" trong Đại nhạc hội Free to love để ủng hộ, cổ vũ tinh thần tự do yêu thương.

Trong sự kiện, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cùng song ca bài "Yêu là Cưới". Bài hát tái hiện lại đám cưới thế kỷ đã diễn ra vào tháng 11 vừa qua.
Đen Vâu gây bùng nổ sân khấu với loạt hit lớn 2019. Từ "Hai Triệu Năm" đến "Lối Nhỏ", những bài hát chính là lời nhắn nhủ của Đen đến các bạn trẻ, bởi chỉ có tình yêu tự do. do chính mình định đoạt mới làm mình hạnh phúc.

Dàn sao Việt 'cháy hết mình' ủng hộ tình yêu tự do  - 1

 

MC Quang Bảo chia sẻ những con số trong nghiên cứu về tình yêu tự do của giới trẻ.
Có đến 9/10 người trẻ khi được hỏi đều mong muốn được tự do yêu, nhưng lại có đến 46% bạn trẻ lo sợ bị kỳ thị, phán xét hay thậm chí công kích từ cộng đồng xung quanh chỉ bởi họ có những mối quan hệ "khác biệt" như: tình yêu cùng giới tính, xuyên sắc tộc, chênh lệch lớn về tuổi tác, địa vị xã hội, vùng miền...

Cũng trong sự kiện, Closeup chính thức ra mắt diễn đàn trực tuyến #freetolove. Đây là nơi tập hợp những nội dung bổ ích giúp người trẻ tự tin chia sẻ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm để được tư vấn giúp các cặp đôi vượt qua những định kiến trong tình yêu của mình.

 

 Diệu Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dàn sao Việt 'cháy hết mình' ủng hộ tình yêu tự do" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin