Dàn sao The Remix 'đốt cháy' khán giả tại Quảng Ninh

(VTC News) - Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc...đã "đốt cháy" khán giả Quảng Ninh trong đêm nhạc sôi động.

Đêm diễn thứ 2 nằm trong chuỗi chương trình Habeco Hot Summer Sound Fest 2016 do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn đã diễn ra tại Quảng trường 30/10 – Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng sự tham dự của những cái tên hot nhất showbiz Việt hiện nay như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc, MC Thành Trung… Đêm nhạc đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi thu hút được đông đảo khán giả thành phố biển Hạ Long đến thưởng thức âm nhạc.


Đêm diễn thứ 2 của chuỗi chương trình Hot Summer Sound Fest 2016 diễn ra trong không khí cởi mở, náo nhiệt và đầy sôi động, mang hơi thở của một chương trình âm nhạc điện tử ngoài trời hấp dẫn, cuốn hút.

Tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh đã khéo léo sắp xếp xen kẽ những phần biểu diễn sôi động, hấp dẫn của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc,… tạo nên một chương trình hài hòa và có nhiều điểm nhấn.

Đặc biệt, sự xuất hiện của nhóm nhạc PB Nation với những bản hit đình đám như Để em rời xa, Mọi sự là vì em,.. có thể coi là điểm mới lạ so với đêm diễn tại Hải Phòng.


Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự kết hợp ăn ý và mới lạ giữa dàn sao hot nhất bước ra Hòa âm ánh sáng – The Remix như  Giang Hồng Ngọc song ca với Khắc Việt trong ca khúc Tìm lại bầu trời, Đông Nhi góp giọng cùng Noo Phước Thịnh trong liên khúc đình đám Gạt đi nước mắt – Bad Boy….

Sự sôi động trong những phần trình diễn đã làm cho khán giả thành phố biển thực sự thỏa mãn về cả phần thị giác lẫn thính giác. Trong chương trình, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi còn rất thân thiện khi xuống giao lưu, ký tặng và chụp hình với các khán giả khuyết tật.


Ước tính, đã có khoảng trên 10 nghìn khán giả Quảng Ninh đến và thưởng thức đêm nhạc. Đây là một con số nằm ngoài sự mong đợi của ban tổ chức bởi nó tương đương một festival EDM quốc tế.

Đây là động lực lớn cho 3 đêm diễn tiếp theo sẽ diễn ra tại Nghệ An, Đắk Lắk và Hà Nội.


Quang Minh


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN