• Zalo

Dàn sao tennis đua tài tại Giải quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ và Đồng đội Quốc gia

Thể thao Thứ Năm, 09/05/2019 19:00:00 +07:00

Giải quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ và Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019, diễn ra từ ngày 15/05 đến 22/05/2019.

Giải quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ và Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019 có sự tham gia của 110 VĐV đến từ 11 đoàn: Hưng Thịnh – TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Hải Đăng Tây Ninh, Kiên Giang, CLB ACE, Thanh Hoá, Quân đội, Sơn La, Hải Dương, Đà Nẵng.

Chanelle Van Nguyen (Hung Thinh HCM)

 

Tham dự thi đấu cũng sẽ có các gương mặt tiêu biểu của quần vợt Việt Nam, như “Vua lưới” Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TPHCM), cựu vô địch quốc gia Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM), tay vợt số 2 Việt Nam Trịnh Linh Giang (Hải Đăng Tây Ninh), tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn (Hải Đăng Tây Ninh), tài năng trẻ Tất Thái Nguyên, Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TPHCM) và sự trở lại của ĐKVĐ đơn nữ và đôi nữ VTF Pro Tour 3 – Vietravel Cup 2018 Chanelle Van Nguyen (Hưng Thịnh – TPHCM).

Ngoài điểm thưởng, cúp và huy chương cho các tay vợt giành thành tích, các VĐV còn được mức thưởng cao bằng tiền mặt với tổng số tiền thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Đây là cơ hội để các VĐV tăng cường thi đấu để nâng cao thành tích, qua đó để đánh giá và xếp hạng các đội tuyển trẻ, các vận động viên và đánh giá công tác huấn luyện của các địa phương, tuyển chọn vận động viên bổ sung vào các đội tuyển quốc gia; thu hút đông đảo sự quan tâm của xã hội đến môn quần vợt qua đó thúc đẩy phong trào quần vợt ngày càng phát triển.

Giải quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ và Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019, diễn ra từ ngày 15/05 đến 22/05/2019 tại CLB Quần vợt Hải Đăng, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ OnMe/ fanpage VTVcab vào ngày 21 và 22/05/2019.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin