Dàn sao quốc tế dự show áo dài Việt tại Cannes

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 18/05/2018 07:11:00 +07:00

Dàn sao "khủng" gồm những minh tinh, nhà sản xuất phim và các tỷ phú nổi tiếng thế giới đã tới tham dự show áo dài Việt của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Cannes.

Tại biệt thự FGC, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có một đêm diễn thời trang đặc biệt với BST Áo dài in quốc kỳ 42 nước tham dự LHP Cannes.

Sự kiện nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận khi quy tụ dàn sao khủng tới tham dự dưới lời mời của nữ diễn viên Myriam Larriere. 

1 3

Hoàng tử Trung Phi Jean-Barthélémy Bokassa và dàn sao tới tham dự show áo dài tại Cannes.

2 4

Nữ diễn viên trong phim bom tấn Người đẹp và Quái vật Myriam Charleins xuất hiện tại show diễn. Nữ diễn viên chính là người gửi lời mời tới những minh tinh, nhà sản xuất phim và các tỷ phú nổi tiếng thế giới tới tham dự show diễn nhằm giới thiệu một NTK tài năng đến từ Việt Nam.

FLI_0194 5

Rất nhiều ngôi sao và nhà sản xuất phim xuất hiện tại show diễn.

FLI_1851 6

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chụp hình lưu niệm cùng các vị khách mời quốc tế tham dự sự kiện.

FLI_1921 7

 

FLI_1997 8

Người mẫu nước ngoài thích thú trong trang phục áo dài Việt Nam với hoạ tiết quốc kì của Italia. Được biết, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ và hợp tác với nữ diễn viên Myriam Larriere tại Paris Fashion Week Haute Couture 2018. Tại đây, nữ diễn viên đã nhanh chóng bị quyến rũ và gục đổ bởi vẻ yêu kiều, quý phái đến từ những tà áo dài

FLI_2510 9

 Hiểu rõ được tấm lòng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam luôn muốn quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè thế giới, bởi vậy, bà Myriam Larriere đã đứng ra giúp đỡ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tổ chức show trình diễn Áo dài quốc kì 42 nước tham dự LHP Cannes 2018.

E 13

Chia sẻ về hành động này của mình, bà Myriam Larriere bày tỏ: “ Tôi luôn thích thú và ủng hộ những hoạt động thời trang gắn liền văn hóa. Biết được ý tưởng BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam khi in hình quốc kỳ các nước lên áo dài, tôi thực sự xúc động bởi tinh thần tích cực và mong muốn kết nối các quốc gia lại với nhau của NK Hành động này của tôi như một sự giúp sức cho những nỗ lực đầy ý nghĩa của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.”

c 12

 Tại show diễn, các minh tinh, nhân vật nổi tiếng thế giới đều bày tỏ sự bất ngờ, ngưỡng mộ khi được tận mắt chiêm ngưỡng sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang, giá trị truyền thống và sự giao lưu văn hóa trong các tác phẩm thời trang của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

d 10

 Dẫu biết để có thể tạo đột phá tại LHP danh giá nhất hành tinh này cần cả một chặng đường dài nhưng với những sự đóng góp như của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, tiếng nói Việt qua mỗi năm ắt sẽ có thêm ít nhiều chuyển biến.

Video: Độc đáo nghệ thuật chạm khắc trên áo dài Việt

Ngọc Yến

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn