• Zalo

Dàn sao nữ 'Em chưa 18' trước và sau thành công của phim

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 06/09/2017 17:11:00 +07:00

Châu Bùi, Kaity Nguyễn đều trở nên nổi tiếng và được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt đại diện sau thành công của bộ phim tâm lý tình cảm hài “Em chưa 18”.

Châu Bùi

Công tâm mà nói, Châu Bùi trước khi tham gia "Em chưa 18" đã là một cục nam châm hút quảng cáo. Tuy nhiên, sau thành công của phim, Châu Bùi mới thực sự toả sáng và đắt show quảng cáo.

Nếu như trước đây, Châu thường đại diện cho những lookbook thời trang của những shop bình thường...

3

 

.… thì giờ đây, nói không ngoa, Châu Bùi thường hay được trêu là KOL quốc dân.

4

 

Từ nghi vấn trở thành gương mặt thương hiệu cho H&M.

5 3

 

Khách mời đặc biệt của sự kiện pop up store Hermes.

6 4

 

Cho tới trở thành một trong những nhân vật chủ chốt cho chiến dịch của kênh mua sắm online Shopee.

Trinh Xíu

1a 5

 

Trước khi đến với "Em chưa 18", Trinh xíu đã khá nổi trong cộng đồng mạng. Với câu nói "Không phải là nắng thì đừng có chói chang", cô nàng bạn thân của Linh Đan đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ. Trinh xíu dần xây dựng hình tượng trưởng thành hơn và khá đắt show chụp ảnh, quảng cáo.

Kaity Nguyễn

10 6

 

Sau thành công của "Em chưa 18", khỏi phải bàn cãi về độ hot của Kaity Nguyễn. Tuy nhiên so với Châu Bùi, Kaity ít hoạt động nhiều về lĩnh vực thời trang nhưng cũng có góp mặt trong những chiến dịch quảng cáo lớn.

1b 7

Zenfone 

12 8

Chụp ảnh quảng cáo cho Shopee 

Kết:

13 9

Kaity và Châu Bùi thân thiết trong hoạt động quảng bá 

Ba nữ diễn viên trẻ đã dần lột xác để trưởng thành hơn về cả phong cách lẫn diễn xuất. Để chia sẻ về sự thay đổi của mình, cả Kaity Nguyễn và Châu Bùi đều đã tham gia thử thách #beforeafter để thách thức người bạn thân của mình. Nhấp vào link http://bit.ly/2xtcAxw để xem Kaity Nguyễn và Châu Bùi đã thực hiện những gì, và bạn cũng có thể tham gia thử thách thay đổi để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin