Dàn sao nhí hội tụ trong 'Sắc màu tuổi thơ'
  • Zalo

Dàn sao nhí hội tụ trong 'Sắc màu tuổi thơ'

Giáo dục Thứ Hai, 21/12/2015 07:58:00 +07:00

Dàn sao nhí Việt Nam đã có dịp hội tụ trong chương trình "Sắc màu tuổi thơ" diễn ra vào tối 20/12 tại Nhà hát Tuổi trẻ.

(VTC News) - Dàn sao nhí đã có dịp hội tụ trong chương trình nghệ thuật đặc sắc "Sắc màu tuổi thơ" diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Chương trình "Sắc màu tuổi thơ" hội tụ dàn sao nhí
như: Yến Nhi (Á quân bước nhảy hoàn Vũ nhí mùa 1), Gia Linh - Gia Bảo (Top 4 Vietnam Got's Talent mùa 3, vô địch quốc gia dancesport lứa tuổi thiếu nhi năm 2013-2014- 2015), An Bình- Thuý Vy (Á quân Vũ điệu tuổi xanh 2014)....

Sắc màu tuổi thơ

"Sắc màu tuổi thơ" là bức tranh muôn màu về tuổi thơ của trẻ em Việt Nam. Show diễn được chia làm 3 phần (tương ứng với 3 giai đoạn với bối cảnh, thời gian và không gian  khác nhau).

Điều đặc biệt nhất Sắc màu tuổi thơ sử dụng nhiều thể loại nhảy múa: dancesport, hiphop, đương đại, dân gian. Chất liệu âm nhạc kết hợp mới lạ: âm nhạc dân gian, hiện đại.

Sử dụng các trò chơi dân gian, bài vè, đạo cụ từ dân gian đến những câu chuyện ý nghĩa, chân thực thời hiện tại và sự sáng tạo của tương lai.


Năm 2009, sau khi đạt chuỗi giải thưởng tại các giải khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp, Chu Quỳnh Trang thành lập câu lạc bộ PRO Dance. Còn đội trưởng nhóm BigToe Nguyễn Viết Thành phải đợi đến tận năm 2013 mới thành lập câu lạc bộ Golden Horse. Học sinh lớn nhất 14 tuổi, bé nhất mới chỉ 3 tuổi.

16 thành viên trong show diễn "Sắc màu tuổi thơ" được tuyển chọn từ hai câu lạc bộ này.

Điều thú vị, cả hai câu lạc bộ đều gắn kết như anh em, trong một mái nhà chung của cặp vợ chồng Quỳnh Trang và Viết Thành.


Để thực hiện show diễn nhảy liên tiếp trong một giờ đồng hồ, các vũ công nhí do Viết Thành và Quỳnh Trang tuyển chọn đều có niềm đam mê lớn, sức khỏe tốt, thậm chí lúc ốm vẫn không bỏ tập luyện.

Quỳnh Trang chia sẻ, để thực hiện show "Sắc màu tuổi thơ", chi phí hai vợ chồng tự bỏ ra khá lớn. Tuy nhiên điều quan trọng, họ muốn thực hiện một show diễn trở thành điểm nhấn trong nghề nghiệp.

Sắc màu tuổi thơ

Tham gia sự kiện, Quỳnh Trang mời các đại sứ quán, trung tâm văn hóa các nước đến để tạo cho các dancer nhí có tấm vé tập huấn miễn phí ở nước ngoài theo chương trình giao lưu văn hóa.

Cô có khát vọng mang tài năng Việt vươn lên tầm quốc tế, hy vọng sẽ mời được các vũ công chuyên nghiệp nước ngoài về Việt Nam dạy miễn phí cho các em. Cô mong muốn chứng minh dancer nhí Việt rất tài năng.

Ông Nguyễn Viết Thành chia sẻ: "Thật may mắn vì mình có những con người tài năng và táo bạo cùng chung tay làm chương trình. Là người trong nghề chúng tôi thấy show diễn của người lớn rất nhiều nhưng không thấy những dancer nhí, vì vậy đã quyết định thực hiện ý tưởng này".

"Ban đầu, chúng tôi hơi lo lắng và hoảng sợ vì các em đều đang trong tuổi ăn, tuổi chơi nên hơi mất tập trung trong quá trình tập luyện. Nếu không có các bậc phụ huynh, không có sự nỗ lực của các con, chúng tôi không thể tiếp tục", ông Thành cho biết thêm.
Sắc màu tuổi thơ

Chu Quỳnh Trang tin tưởng, dancer nhí Việt Nam có đủ khả năng biểu diễn show chuyên nghiệp. Những người thầy như Quỳnh Trang và Viết Thành đều học tập được từ nội lực mạnh mẽ của các em, từ đam mê đến quyết tâm thực hiện.

Là người gần gũi với trẻ thơ nên Quỳnh Trang đã đặt tên show diễn là Sắc màu tuổi thơ mang ước mơ đẹp, trong sáng của trẻ nhỏ.
Sắc màu tuổi thơ

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 

Sắc màu tuổi thơ
 


Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dàn sao nhí hội tụ trong 'Sắc màu tuổi thơ'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin