Dàn sao nhí của 'Bố ơi, mình đi đâu thế' giờ ra sao?

(VTC News) - Con gái của MC Phan Anh ra dáng thiếu nữ, tự tin sải bước khi trình diễn thời trang, còn Trần Bờm, Tê Giác và Suti cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa đầu tiên.

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 1

Chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2015. Chương trình có sự tham gia của bé Tê Giác (con trai ca sĩ Hoàng Bách), Trần Bờm (con trai đạo diễn Trần Lực), Bảo Anh (con gái MC Phan Anh) và bé Suti (con gái nhạc sĩ Minh Khang). 3 năm sau khi rời chương trình, các bé đã trưởng thành hơn rất nhiều và vẫn thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 2

Trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa đầu tiên, bố con đạo diễn Trần Lực tham gia và nhận được nhiều sự chú ý nhất từ phía khán giả truyền hình. Khi đó, Trần Bờm mới có 6 tuổi. Dù còn rất nhỏ nhưng cậu bé luôn thể hiện rõ sự tự tin,  thông minh, hài hước và có những phát ngôn mà nhiều người không thể nghĩ ra được. 

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 3

Ba năm sau khi tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?", Trần Bờm đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cậu bé được bố mẹ cho đi học tại một trường quốc tế ở Hà Nội. Trên trang cá nhân, đạo diễn Trần Lực thường khoe những đoạn hội thoại của hai bố con. Trong đó, Trần Bờm có những câu nói khiến bố phải "đứng hình", không biết trả lời thế nào. 

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 4

 Trần Bờm chụp ảnh cùng chị gái. So với khi tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế" cậu bé lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, gương mặt vẫn giữ được vẻ lém lỉnh, đáng yêu như trước kia.

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 5

 Bé Tê Giác là con trai của ca sĩ Hoàng Bách. Trong những tập đầu tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế", ca sĩ Hoàng Bách từng rất lo lắng khi con trai luôn có tư tưởng phải chiến thắng trong các thử thách. Cậu bé không chịu thua các bạn. Tuy nhiên, càng về sau chương trình, Tê Giác càng hòa đồng hơn với các bạn cùng chơi. Cậu bé rất biết quan tâm và chăm sóc bố.

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 6

 Ba năm sau khi rời cuộc thi "Bố ơi, mình đi đâu thế", Tê Giác lớn hơn rất nhiều.

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 7

 Trong những số đầu tiên của chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế", MC Phan Anh từng chia sẻ, anh và con gái chưa thực sự hiểu nhau. Ở nhà, bé Bo (Bảo Anh) thường quấn quýt với mẹ hơn. Khi tham gia chương trình cùng nhau, bố con Phan Anh có những lúc rất căng thẳng. Nam MC điển trai muốn con hòa đồng hơn với các bạn, phải ra dáng chị cả, hướng dẫn các bé khác cùng tham gia chương trình, trong khi bé lại khá nhút nhát. Tuy nhiên, càng về sau, bé Bo và bố càng hiểu nhau hơn. Bo cũng bớt nhút nhát hơn và tận hưởng niềm vui bên các bạn cùng chơi.

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 8

 Con gái MC Phan Anh càng lớn càng xinh đẹp. Mới đây, bé khiến nhiều người bất ngờ khi tham gia trình diễn thời trang.

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 9

 Suti là em bé nhỏ nhất khi tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa đầu tiên. Con gái nhạc sĩ Minh Khang và cựu người mẫu Thúy Hạnh rất hồn nhiên và đáng yêu. Cô bé dễ khóc, dễ cười và rất nghe lời bố. 

Dan sao nhi cua 'Bo oi, minh di dau the' gio ra sao? hinh anh 10

Ba năm sau khi rời chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế", Suti càng đáng yêu và xinh xắn hơn.

>>> Đọc thêm: MC Phan Anh ủng hộ 50 triệu đồng, kêu gọi bạn bè giúp đỡ người dân Hà Giang

MC Phan Anh hào hứng cổ vũ con gái lớn lần đầu làm vedette diễn thời trang

MC Phan Anh hào hứng cổ vũ con gái lớn lần đầu làm vedette diễn thời trang

Nam MC có mặt ở hậu trường và hàng ghế khán giả để cổ vũ con gái cưng.
Bố con Xuân Bắc buồn rầu, bố con Mạnh Trường bật khóc chia tay 'Bố ơi, mình đi đâu thế?'

Bố con Xuân Bắc buồn rầu, bố con Mạnh Trường bật khóc chia tay 'Bố ơi, mình đi đâu thế?'

Bố con Xuân Bắc buồn rầu, bố con Mạnh Trường bật khóc chia tay 'Bố ơi, mình đi đâu thế?'
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU