Dàn sao hát Lời tặng mẹ

(VTC News) – Với tấm lòng biết ơn sâu sắc tới công sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ  kính yêu, NSND Thanh Hoa và các nghệ sỹ đã cùng thực hiện chương trình ca nhạc mang tên Lời tặng mẹ.

 Để khắc họa được rõ nét hình tượng về mẹ qua từng thời kì từng năm tháng cuộc đời, chương trình giao lưu nghệ thuật Lời tặng mẹ  được C.Ty CP Thanh hoa Concert của NSND Thanh Hoa cùng phối hợp với Tập đoàn Năm Sao thực hiện tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp gồm các ca khúc hay nhất về Mẹ được thể hiện qua các giọng ca như NSND Thanh Hoa, Hồng Liên, Anh Thơ, Việt Hoàn, Lan Anh, Đức Long, Kim Tiến, Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ Dung, nhóm Phương Bắc, nhóm Đồng Nội, nhóm Đoremi, các ca sỹ trẻ như Thành Lê, Tôn Thất Sơn, Phan Anh, Ly Hương… 

Ca sĩ Thanh Lam quyến rũ với Đàn cò của Lê Minh Sơn 

Trực tiếp NSND Thanh Hoa biên tập và chỉ đạo nội dung nên những ca khúc trong chương trình được phần đông khán thính giả đón nhận và lắng nghe chăm chú.

Chương trình này sẽ được tiếp tục thực hiện vào dịp 20/10 với những ca khúc mới. Nhân dịp ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7, Thanh Hoa concert sẽ thực hiện một chương trình về đề tài người lính.

Mời độc giả ngắm những hình ảnh của các nghệ sĩ trong chương trình Lời của mẹ vừa diễn ra tại Trung tâm biểu diễn Âu Cơ-số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Ca sĩ Anh Thơ 
Ca sĩ Thành Lê 
Ca sĩ Lan Anh 
Tùng Dương 
Ca sĩ Hồng Liên 
Ca sĩ Phan Anh 
Ca sĩ Mỹ Dung 
Nhóm Đồ rê mí 
NSND Thanh Hoa và con trai Tôn Thất Thái Sơn 
Và các nghệ sỹ khác tham gia chương trình 
Kan

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN