• Zalo

Dàn sao Hà Nội FC hóa thân thành ông già Noel, tặng quà 130 cầu thủ nhí

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 23/12/2019 15:05:32 +07:00
(VTC News) -

Tập đoàn SCG mang đến ngày hội bóng đá tại sân vận động Hàng Đẫy, thắp sáng ước mơ của 130 cầu thủ nhí trong chương trình tập huấn bóng đá Đá bóng và Chia sẻ (Kick & Share).

Đây là một phần trong cam kết phát triển nguồn nhân lực của SCG tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ thế hệ trẻ theo đuổi đam mê cũng như khuyến khích các bạn thực hiện lối sống lành mạnh.

“Việt Nam đã và đang sở hữu một thế hệ cầu thủ bóng đá trẻ xuất sắc, thể hiện bằng những thành công gần đây của đội tuyển quốc gia tại hàng loạt đấu trường quốc tế”, ông Praween Wirotpan, trợ lý Chủ tịch tập đoàn SCG tại Việt Nam cho biết.

"Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ dám mơ ước cao hơn và xa hơn. Thực hiện sứ mệnh Nhiệt huyết nâng tầm cao mới tại Việt Nam, SCG tự hào đồng hành cùng các tài năng trẻ trên hành trình mơ ước của họ, hướng tới một tương lai tươi sáng cho chính bản thân các em và cho đất nước".

Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG (Kick & Share by SCG) là chuỗi chương trình đào tạo bóng đá cho trẻ em tại các cộng đồng địa phương. Sự kiện ngày hôm nay quy tụ 130 cầu thủ nhí đến từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương và các khu vực lân cận nơi SCG hoạt động.

Dàn sao Hà Nội FC hóa thân thành ông già Noel, tặng quà 130 cầu thủ nhí - 1

 

Các em sẽ được hướng dẫn kỹ thuật đá bóng và giao lưu cùng các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Bóng đá Hà Nội. Đây chính là cơ hội để các cầu thủ nhí khám phá tài năng và tìm ra con đường chinh phục ước mơ của mình, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

“Em mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và được thi đấu cho đội tuyển quốc gia, xa hơn nữa là được tham gia trong giải bóng đá thế giới. Sau buổi hôm nay, em đã được truyền cảm hứng và động lực để biến giấc mơ đó trở thành hiện thực", một cầu thủ nhí đến từ tỉnh Hải Dương chia sẻ.

Trong không khí lễ hội cuối năm, SCG cũng mong muốn mang đến một sân chơi đầy màu sắc cho các em nhỏ bằng một món quà đặc biệt. Đó chính là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong trang phục Ông già Noel cùng những món quà thú vị cho tất cả các cầu thủ nhí.

Ông Praween chia sẻ: “Thông qua những hoạt động thú vị như thế này, SCG hy vọng sẽ thu hút được nhiều người trẻ chơi bóng đá và hướng họ đến một lối sống lành mạnh, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng.”.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dàn sao Hà Nội FC hóa thân thành ông già Noel, tặng quà 130 cầu thủ nhí" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin