Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ'
  • Zalo

Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ'

Sao Việt Thứ Hai, 19/10/2020 11:04:00 +07:00

(VTC News) - Tối 9/10 diễn ra sự kiện tổng kết năm đầu tiên của chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” do thương hiệu Clé de Peau Beauté khởi xướng.

Sự kiện quy tụ dàn sao đình đám Tăng Thanh Hà, Kathy Uyên, Uyên Linh, diễn viên Hồng Ánh. Đặc biệt còn có sự góp mặt của Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh cùng Shark Thái Vân Linh và cựu giám đốc Facebook Việt Nam Christy Lê.

Xuất hiện tại sự kiện, ngọc nữ Tăng Thanh Hà chiếm trọn spotlight với nhan sắc cùng thần thái rạng rỡ. Tuy ít xuất hiện trong làng giải trí so với thời gian trước nhưng nhan sắc cũng như vóc dáng của nữ diễn viên Hà Tăng vẫn không hề thay đổi, thậm chí cuộc sống viên mãn của hiện tại còn khiến cô thêm phần rạng ngời.

Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ' - 1

Nhan sắc của ngọc nữ thu hút mọi ống kính máy ảnh

Bên canh đó, nữ diễn viên Kathy Uyên cũng thu hút sự chú ý khi cô chính thức trở thành người đồng hành mới cùng “Tỏa sáng sức mạnh tri thức 2020”.

Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ' - 2

Kathy Uyên rạng rỡ khi tiếp nhận vai trò mới cùng “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” của Clé de Peau Beauté

Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ' - 3

Đạo diễn, doanh nhân Hồng Ánh được chồng tháp tùng đến sự kiện, chị toát lên khí chất và thần thái của một nữ diễn viên gạo cội và một nữ đạo diễn  khi chọn bộ vest trắng thanh lịch.

Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ' - 4

Ca sĩ Quang Vinh lịch lãm với vest đen.

Ngoài những cái tên đình đám của làng giải trí, đêm tiệc còn có sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng khác như Doanh nhân Thái Vân Linh, Doanh nhân Kim Oanh, cô Tôn Nữ Thị Ninh, Chị Christy Lê, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko.

Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ' - 5

Diễn viên Dương Cẩm Lynh cũng góp mặt tại đêm sự kiện.

Được biết các gương mặt xuất hiện trong chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” đều là những nhân vật nổi bật, tích cực với các hoạt động phát triển giáo dục hay lan toả tầm quan trọng của sức mạnh tri thức đến với cộng đồng.

Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ' - 6

Ca sĩ Uyên Linh mang đến chương trình ca khúc “Never Enough” đầy cảm xúc chạm đến trái tim người nghe.

Bên cạnh điểm lại những cột mốc đầy cảm hứng và những thành tựu của năm hoạt động đầu tiên, “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” của Clé de Peau Beauté cũng chính thức bước vào năm hoạt động thứ 2 với chiến dịch “Unlock the Power of Girls – Khai mở sức mạnh phái nữ” hợp tác cùng Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc - UNICEF.

Trong lần hợp tác này, Clé de Peau Beauté toàn cầu cam kết khoản đóng góp trị giá 8,7 triệu USD để hỗ trợ Chương trình Bình đẳng giới của UNICEF, nhằm giúp đỡ trẻ em gái trên toàn thế giới được tiếp cận tốt hơn với giáo dục, tri thức và có điều kiện trau dồi kỹ năng để phát triển tương lai.

“Tỏa sáng sức mạnh tri thức" là chương trình thường niên do Clé de Peau Beauté tổ chức từ năm 2019. Chương trình vinh danh những phụ nữ truyền cảm hứng trên khắp thế giới - những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy nền giáo dục cho trẻ em gái, phụ nữ, và bên cạnh đó, việc làm của họ đã có tác động tích cực trên nhiều phương diện khác nhau trong xã hội.

Mỗi năm, chương trình tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội để lan tỏa rộng hơn về thông điệp và tầm quan trọng của giáo dục và tri thức đối với trẻ em và phụ nữ. Trong năm thứ 2 hoạt động, chương trình có sự đồng hành của: Cô Tôn Nữ Thị Ninh – Cựu Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chị Christy Lê – Cựu Giám đốc Facebook tại Việt Nam, NTK Adrian Anh Tuấn/ Doanh nhân Sơn Đoàn, Diễn viên Kathy Uyên.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dàn sao góp mặt sự kiện 'Unlock the Power of Girls - Khai mở sức mạnh phái nữ'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Mới nhất