• Zalo

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' đến Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/07/2015 02:19:00 +07:00

Hai diễn viên Avinash Mukherjee và Smita Bansal của bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' sẽ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam để gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ.

(VTC News) - Hai diễn viên Avinash Mukherjee và Smita Bansal của 'Cô dâu 8 tuổi' sẽ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam để gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ.

Tiếp nối thành công của lần đến Việt Nam gặp gỡ, giao lưu với truyền thông và người hâm mộ của nữ diễn viên Avika Gor, vào ngày 28/7, các ngôi sao nổi tiếng của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ 'Cô dâu 8 tuổi': Avinash Mukherjee và Smita Bansal sẽ lần đầu tiên đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham gia các hoạt động trước thềm sinh nhật 7 năm của TodayTV.

Video trào lưu chế ăn theo 'Cô dâu 8 tuổi':

Avinash Mukherjee
Avinash Mukherjee 
Mừng 7 năm lên sóng, TodayTV vui mừng khi tiếp tục trở thành cầu nối mang các diễn viên nổi tiếng của bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' đến Việt Nam gặp gỡ và giao lưu với truyền thông cùng người hâm mộ.

Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, các ngôi sao của 'Cô dâu 8 tuổi' sẽ gặp gỡ, giao lưu với truyền thông, tham gia Meet & Greet với người hâm mộ.


Ngoài ra, họ cũng sẽ góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện, tặng quà cho các nghệ sĩ nghèo thuộc Ban Ái hữu Hội nghệ sỹ sân khấu (TP.HCM), tham gia buổi ghi hình cho chương trình 'Thế giới Điện ảnh'.
Smita Bansal
Smita Bansal 

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' đến Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin