Dàn sao 'cháy' hết mình trong ngày hội 'Chung tay xóa bỏ định kiến giới'

(VTC News) - Ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Bích Phương, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân…..đã tham gia “Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới”

Gần 4.000 sinh viên Hải Dương tham gia chương trình “Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới” lần thứ 9 tại trường Đại học Sao Đỏ.

Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp tổ chức trong khuôn khổ chiến dịch ‪"Bình thường hay Bất thường".

Dan sao 'chay' het minh trong ngay hoi 'Chung tay xoa bo dinh kien gioi' hinh anh 1

Gần 4.000 sinh viên Hải Dương tham gia định hình chuẩn mực giới

Tại ngày hội sinh viên đã được xem một số bộ phim được sản xuất với sự hỗ trợ của Liên Hợp Quốc, tham gia thi tiểu phẩm, và đối thoại về định kiến giới và cách tạo nên những điều bình thường mới để không ai bị định kiến xã hội kìm hãm và tất cả mọi người có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng thăm quan và tham gia vào các hoạt động hướng tới bình đằng giới tại các bàn trưng bày, các gian ẩm thực với các bạn nam sinh viên trực tiếp chế biến và bán thức ăn, các trò chơi dân gian...

Dan sao 'chay' het minh trong ngay hoi 'Chung tay xoa bo dinh kien gioi' hinh anh 2

Các đại biểu khách mời nhắn tin ủng hộ cam kết.

Ban tổ chức cho biết thông điệp chính của chương trình là không để những định kiến về giới cản trở sự phát triển của mỗi người đến được với đông đảo mọi tầng lớp trong xã hội.

Chương trình “Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới” tại Đại học Sao Đỏ được tổ chức ngay sau thành công của 8 chương trình tại Hà Nội, TP.HCM, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Thái Nguyên và cuộc thi làm phim #HowAbnormal – Bình thường hay Bất thường.

Chương trình sẽ còn tiếp tục tại nhiều cụm trường đại học - cao đẳng trên toàn quốc nhằm đưa chiến dịch đến gần hơn nữa tới các bạn sinh viên.

Với sự tham gia của lãnh đạo các tổ chức trong nước và quốc tế, người nổi tiếng có sức ảnh hướng đến giới trẻ cùng hàng ngàn sinh viên ở mỗi địa điểm tổ chức, chuỗi ngày hội sẽ là sự kiện thú vị dành cho tất cả các bạn từ nay đến hết tháng 11. 

Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ đang được sinh viên yêu thích là NSND Minh Châu, ca sĩ Chí Thiện, MC Hoàng Anh Duy, NSND Minh Hòa, NSND Trung Hiếu, NSƯT Đỗ Thanh Hải, NSƯT Hương Dung, ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Bích Phương...cũng sẽ tham gia vào chương trình.

Hoàng Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.