Dàn phù dâu, phù rể đẹp đều trong đám hỏi MC Thành Trung

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/02/2017 17:19:00 +07:00

Dàn phù dâu, phù rể cực đẹp trong đám hỏi MC Thành Trung diễn ra sáng 21/2.

Đám hỏi diễn ra với sự góp mặt cả nhiều người thân, họ hàng và bạn bè, trong đó có nhiều nghệ sĩ đại diện nhà trai và các tiếp viên hàng không của nhà gái.

Dàn phù dâu, phù rể cực đẹp trong đám hỏi MC Thành Trung - 1

 Đám hỏi của Thành Trung – Ngọc Hương có sự góp mặt của NSND Tự Long và ca sĩ Mỹ Dung.

Nổi bật không kém cô dâu, chú rể là dàn phù dâu, phù rể vô cùng bảnh bao và xinh đẹp. Đây đều là bạn bè thân thiết của Thành Trung và Ngọc Hương.

9 cặp trai xinh gái đẹp mặc lễ phục nổi bật và ấn tượng. Sau khi  Ngọc Hương khoe những tấm hình này trên trang cá nhân, nhiều người đùa rằng, dàn phù dâu, phù rể thậm chí còn làm… lu mờ cả cặp đôi nhân vật chính.

Dàn phù dâu, phù rể cực đẹp trong đám hỏi MC Thành Trung - 2

 

Dàn phù dâu, phù rể cực đẹp trong đám hỏi MC Thành Trung - 3

 Dàn phù dâu, phù rể xinh đẹp và ấn tượng xuất hiện trong đám ăn hỏi của MC Thành Trung

Dàn phù dâu, phù rể lên tới 18 người đã có cơ hội “dàn đội hình” chụp hình cùng Thành Trung và Ngọc Hương khiến những người có mặt không thể rời mắt.

Trước đó, Thành Trung cũng đã xác nhận anh và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng 3 sắp tới. Trước khi đến với nhau, cả 2 đã trải qua 4 năm hẹn hò và trải qua không ít ồn ào, thăng trầm bởi câu chuyện giữa Thành Trung và vợ cũ là ca sĩ Thu Phượng.

Được biết, Thành Trung gặp Ngọc Hương lần đầu tiên trên một chuyến bay. Điều bất ngờ xảy ra khi máy bay tròng trành, đầu Ngọc Hương bị đập vào khoang đựng hành lý, Thành Trung không nhịn được đã cười rất to và ngay lập tức bị cô nàng lườm một cái. Ấn tượng này đã thúc đẩy Thành Trung ngỏ ý xin Facebook. Mãi sau này, Thành Trung mới có thể “cưa đổ” vợ sắp cưới.

Vợ sắp cưới của Thành Trung sinh năm 1991, cô vừa làm tiếp viên hàng không vừa kinh doanh thời trang. Từ khi công khai quan hệ tình cảm hồi tháng 7/2013, cả hai thường chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và được bạn bè cũng như gia đình ủng hộ, động viên.

Trong khi đó, Thành Trung là một trong những gương mặt quen thuộc của làng hài Việt Nam. Thời gian gần đây anh thường xuất hiện trên truyền hình trong vai trò người dẫn chương trình thay vì diễn xuất. Trước khi đến với Ngọc Hương, anh từng có 3 năm chung sống và có chung 1 bé gái với vợ cũ là ca sĩ Thu Phượng.

Dàn phù dâu, phù rể cực đẹp trong đám hỏi MC Thành Trung - 4

 Ngọc Hương rạng ngời trong ngày ăn hỏi

Dàn phù dâu, phù rể cực đẹp trong đám hỏi MC Thành Trung - 5

 

Dàn phù dâu, phù rể cực đẹp trong đám hỏi MC Thành Trung - 6

 Vợ sắp cưới của Thành Trung sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng

Giang Hồng Ngọc: MC Thành Trung làm tổn thương tôi 

(Nguồn: 24h.com.vn)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn