'Dân phe' hét giá 8 triệu đồng/cặp vé xem trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia

SEA Games 32Thứ Ba, 03/05/2022 11:23:00 +07:00

Sau khi mua lại của các CĐV, phe vé đã đồng loạt đẩy giá vé chợ đen lên tới 8 triệu đồng/cặp trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Indonesia khai màn SEA Games 31.

Ngay khi vé rời khỏi quầy, hàng loạt các CĐV đã nhận được sự “săn đón” của các phe vé. Đa phần các CĐV đều lắc đầu trước lời mời mọc mua lại vé với giá cao của các dân “phe”. Dẫu vậy, vẫn còn một số người hâm mộ sẵn sàng lập tức bán trao tay cho phe vé. 

Trên thị trường “vé chợ đen” hiện tại, các phe vé đã hét giá cao gấp 8 lần so với niêm yết. Cụ thể, vé có mệnh giá cao nhất là 500.000 đồng/vé được được “thổi” lên tới 8 triệu đồng/cặp! 

'Dân phe' hét giá 8 triệu đồng/cặp vé xem trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia  - 1

Người dân xếp hàng mua vé xem trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia tại Phú Thọ.

Hiện tại, chưa có cổ động viên nào sẵn sàng mua với mệnh giá cao gần bằng thu nhập trung bình một tháng của người lao đông. Vì vậy, không ít cổ động viên chấp nhận tiếp tục cảnh chờ đợi mòn mỏi từ đêm qua đến giữa trưa để chờ đến lượt mua vé của mình.

Một cổ động viên tên Hùng uể oải và thất vọng nói: “Tôi đã chờ quá lâu để đến lượt của mình. Nhưng chờ mãi mà chẳng thấy đâu”. 

Được biết, mỗi CĐV chỉ được phép mua tối đa 1 cặp/trận. Do đó ,tại vòng bảng, với 4 trận đấu của U23 Việt Nam, mỗi người sẽ được quyền mua tối đa 4 cặp cho 4 trận đấu. Theo ghi nhận, đa số CĐV đều muốn mua vé loại mệnh giá cao nhất là 500.000 đồng/vé. Nhiều người đã chuẩn bị sẵn số tiền là 4 triệu đồng để mua trọn vẹn 4 cặp vé cho 4 trận đấu mà mình được quyền mua. 

Trước sức mua quá lớn của người hâm mộ, BTC liên tục phải thông báo kêu gọi cổ động viên thông cảm nếu như không thể sở hữu trong tay tấm vé như mong muốn.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ là đơn vị phát hành vé các trận đấu bảng A và bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra trên sân Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Vé xem bóng đá gồm các mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng. Trước đó ban tổ chức đã mở bán vé trực tuyến nhưng vé đã hết ngay trong ngày 2/5. 

Cơn sốt vé được dự báo từ sớm khi người mua xếp hàng dài giữ chỗ bên ngoài sân vận động Việt Trì từ tối qua (2/5). Nhiều người mang cả vật dụng cá nhân, chăn, chiếu, ở qua đêm tại đây để có thể mua vé sớm. Số khác xếp ghế nhựa đặt chỗ trước.

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn