Đàn ông thường nói phóng đại thời gian 'yêu' lên 2 - 3 lần
  • Zalo

Đàn ông thường nói phóng đại thời gian 'yêu' lên 2 - 3 lần

Sức khỏe Thứ Tư, 29/03/2017 16:40:00 +07:00

Khi được hỏi về thời gian quan hệ tình dục, đa số đàn ông đều phóng đại khả năng của mình lâu gấp 2 đến 3 lần thực tế.

Các chuyên gia về tình dục học cho biết, trên thực tế thì sự cố gắng của cánh mày râu giỏi lắm cũng chỉ đạt ngưỡng 20 đến 25 phút.

Nhưng khi được hỏi về thời gian quan hệ tình dục, đa số những người này đều phóng đại khả năng của mình lâu gấp 2 đến 3 lần thực tế.

Theo một nghiên cứu cụ thể gần đây tại Anh, các cặp vợ chồng trung bình quan hệ tình dục với thời gian 19 phút 1 lần.

quan he tinh duc

 Thời gian quan hệ phụ thuộc rất lớn vào sức khỏe của từng người.

Theo thông tin từ nhà bán lẻ đồ chơi tình dục Lovehoney (Anh), những cặp đôi thường tiết lộ rằng, một nửa trong số họ đạt ngưỡng 19 phút, đúng với thời gian quan hệ tình dục lý tưởng. Nhiều người còn nói đùa, thời gian quan hệ đó đủ để đặt một chiếc pizza và chờ bánh đến.

Trong nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, 89% các cặp vợ chồng đều lên đỉnh cùng một lúc. Hầu hết nam giới đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục. Trong khi đó, 28% phụ nữ cho biết họ không có cảm giác lên đỉnh mỗi khi làm tình.

Cũng theo các nhà nghiên cứu, việc quan hệ quá lâu sẽ rất có hại cho sức khỏe của cả hai. Bởi yêu lâu, tần số cọ sát nhiều, khiến cho “cậu nhỏ” và “cô bé” đều bị tổn thương.

Khi đã qua giai đoạn cao trào, “cô bé” thường khô cạn, nếu “cậu nhỏ” vẫn liên tục ra vào sẽ gây đau rát, trầy xước, không còn cảm giác.

Các nhà nghiên cứu cũng khuyên rằng, trước khi quan hệ, đối phương nên nói chuyện, ôm ấp, "lấy đà" khoảng 5 phút trước, sau đó mới tiến hành cuộc yêu. Sau đó, khi quan hệ xong, không nên vội vã đi tắm hay lăn ra ngủ, vì làm như thế khiến bạn tình cảm thấy cô đơn.

Video: Không dùng bao cao su khi quan hệ với bạn gái, bị phạt 12 tháng tù treo

Chuyên đề: Sức khỏe tình dục
Phương Thảo (Nguồn: Mirror)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đàn ông thường nói phóng đại thời gian 'yêu' lên 2 - 3 lần" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin