Đàn ông thực sự nghĩ gì trong những cuộc hẹn đầu tiên?

Sức khỏeThứ Sáu, 24/06/2011 06:31:00 +07:00

(VTC News) - Bạn đã bao giờ hẹn hò với một chàng trai, nghĩ rằng mọi chuyện quá đỗi suôn sẻ, và rồi mọi thứ đổ vỡ trái hẳn với dự tính?

(VTC News) - Bạn đã bao giờ hẹn hò với một chàng trai, nghĩ rằng mọi chuyện quá đỗi suôn sẻ, và rồi mọi thứ đổ vỡ trái hẳn với dự tính?

Rất nhiều phụ nữ cũng có băn khoăn tương tự. Họ có những buổi hẹn đầu hết sức tốt đẹp, và rồi các anh chàng coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Tình huống trên khiến không ít phụ nữ phải thất vọng. Nếu bạn ở trong trường hợp tương tự, một vài điều về đàn ông và suy nghĩ của họ trong những buổi hẹn hò đầu tiên sẽ giúp bạn có cách ứng xử hợp lý nhất:

Đàn ông và phụ nữ suy nghĩ hoàn toàn khác nhau

Ảnh minh họa 

Đàn ông và phụ nữ nghĩ về giai đoạn đầu của mối quan hệ theo các cách rất khác nhau. Phụ nữ thường chú tâm quá nhiều vào những cử chỉ hành động của nam giới và cho rằng sau vài lần hẹn đầu, họ tất nhiên sẽ thành đôi.

Điều đó có nghĩa là một phụ nữ thường nhìn xa ... quá, nghĩ mối quan hệ đã tiến triển ở mức độ nào đó, trong khi nam giới vẫn dửng dưng trong giai đoạn “tìm hiểu”. Bởi thế một số cô gái trở nên quá sốt sắng và bắt đầu trông đợi những thay đổi từ nam giới. Họ muốn được hẹn hò mỗi tuần và bắt đầu biết nổi giận nếu chàng không gọi cho mình thường xuyên.

Những biểu hiện trên khiến nam giới cảm thấy áp lực. Phụ nữ đã đánh mất vẻ “kiêu”, “lạnh” và khoảng cách nhất định – những thứ khiến nam giới bị thu hút trong những lần hẹn đầu.

Đàn ông muốn biết mọi thứ về người phụ nữ anh ta đang hẹn hò

Khi một anh chàng mời bạn hẹn hò lần thứ 2 hay thứ 3, điều đó chỉ có nghĩa là chàng cảm thấy thích được hiểu rõ hơn về con người bạn, bởi anh ấy nhận ra một mối giao cảm tốt giữa hai người.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chàng đã nghĩ về một mối quan hệ nghiêm túc. Đơn giản chàng chỉ muốn hai người dần hiểu nhau và có những giây phút thoải mái bên nhau.

Nhưng nếu phụ nữ đã nghĩ đến chuyện của mấy tháng sau, thậm chí chuyện nghiêm túc sau này, họ sẽ hành động hơi thiếu khôn ngoan.

Để mọi thứ chậm lại

Điều phụ nữ thực sự nên làm là học tập cách suy nghĩ của nam giới, coi chuyện gặp gỡ hẹn hò như một cách để học hỏi và gặp gỡ nhiều loại người, cách để khiến tư tưởng thoải mái khỏi các áp lực. Điều có có nghĩa là bạn không trông đợi rằng chàng sẽ không hẹn hò ai khác và gọi cho bạn thường xuyên.

Khi bạn không quá tập trung vào chuyện “mọi việc đang đi tới đâu”, bạn sẽ cho cả hai khoảng tự do để tìm hiểu lẫn nhau và đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn cũng trở nên hấp dẫn hơn hẳn trong mắt chàng, bởi chàng nhận ra mình chưa có chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn, điều khiến anh ấy muốn đẩy mọi thứ lên mức độ cao hơn.

Trước khi thực sự có mối quan hệ vững chắc, hãy cứ hẹn hò với những chàng trai khác. Nếu hai bạn thực sự có mối giao cảm tốt đẹp, mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.

Trang Le (theo Yourtango)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn