Đàn ông nói dối những gì trong lần hẹn đầu tiên?

Bạn đang chuẩn bị cho buổi hẹn đầu tiên vào tối nay, hãy cẩn thận vì chàng trai ngồi đối diện bạn có thể không phải là một “đại gia” đi xe BMW.

» Top 10 câu nói dối cửa miệng của nam giới
» Người đẹp nói dối
» 4 ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ anh ấy nói dối bạn
» Vì sao nam giới hay nói dối?
» Ngày nói dối xin đừng nói thật

Ít nhất 1/3 đàn ông đều nói dối trong lần hẹn hò đầu tiên, đó là kết luận trong một nghiên cứu mới của trang web MyCelebrityFashion.co.uk của Anh. Với 1.700 nam giới tham gia khảo sát, có tới 32% người thừa nhận không phải lúc nào họ cũng chân thật trước mặt “đối tác” tiềm năng của mình.

Những chủ đề mà phái mạnh thường nói dối bao gồm “lịch sử” các mối quan hệ trước đó (38%), sở thích và thói quen (25%), ô tô (19%) và tình trạng cuộc sống (12%). Đứng đầu danh sách không chân thật của các chàng là nghề nghiệp, với 47% người thừa nhận họ thường “bịa” công việc của mình trong lần hẹn hò đầu tiên. Có tới hơn một nửa người được hỏi thường nói dối “đối tác” là mình làm ở một vị trí cao hơn thực tế, trong khi 27% nói rằng sự nghiệp của họ đang “lên như diều gặp gió”.

Phần lớn số người tham gia khảo sát cho rằng họ nói dối nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp trong lần hẹn đầu tiên nhưng chỉ có 7% nhận ra rằng không chân thật có thể gây rắc rối cho chính họ. Một trong năm người tham gia nói rằng họ chỉ thừa nhận mình nói dối cho đến khi bị chính bạn gái phát hiện ra.

Theo Đất Việt

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland