Đàn ông ghét hành động gì ở của phụ nữ

Sức khỏeChủ Nhật, 20/11/2011 11:58:00 +07:00

(VTC News) - Khi phụ nữ sử dụng váy ngắn và khoe thân trước đám đông, nam giới thực sự không thích.

(VTC News) - Mặc dù có vẻ đồng ý, nhưng không có nghĩa là nam giới thích tất cả những hành động của phụ nữ.  Một số cách thể hiện của phụ nữ không làm người đàn ông cảm thấy dễ chịu. Đó là những gì? 

Một số quyết định được đánh giá là có tác dụng tích cực cho cuộc sống thì trong mắt nam giới nó không có ý nghĩa như thế. Ví dụ, chăm sóc bản thân tại thẩm mỹ viện dành cho phụ nữ có thể là một điều cần thiết. Nhưng trong mắt của nam giới, hoạt động đó có thể gây ra sự lãng phí.

Tưởng như đồng tình, đàn ông hóa ra ghét nhiều thứ mà phụ nữ lầm tưởng họ thích... 

Vì vậy, để bạn không gặp khó khăn khi thỏa hiệp với nam giới, Idiva tiết lộ một số bí quyết như sau.
 
Đàn ông thích phụ nữ có mục đích rõ ràng
 
Hầu hết đàn ông đều yêu người phụ nữ mà có quan điểm, tầm nhìn rộng rãi, đặc biệt là những người có mục tiêu và định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Không chỉ vậy, người phụ nữ an toàn về tài chính là mơ ước của những người đàn ông. Quan trọng nhất, những phụ nữ thông minh và biết những gì họ đang nói sẽ khiến đàn ông cảm thấy rất đáng để quan tâm.
 
Đàn ông thích phụ nữ không chăm sóc bản thân quá mức

 
Chăm sóc cho chính mình tại các thẩm mỹ viện là một sự đầu tư của phụ nữ. Thực tế, đàn ông không phản đối việc đó. Vì họ rất vui mừng khi thấy những phụ nữ chăm sóc tốt cho bản thân. Tuy nhiên, phụ nữ không phải cứ thường xuyên tiêu tốn tiền bạc quá nhiều ở salon. Hình ảnh gọn gàng là điều quan trọng hơn nhiều trong mắt của nam giới.
 
Đàn ông ghét phụ nữ make up
 
Điều tốt nhất là nhìn về hướng khác còn hơn là nhìn phụ nữ dành quá nhiều thời gian ở trước của gương cho ăn mặc và trang điểm.
 
Đàn ông không quan tâm khi phụ nữ khoe cơ thể của họ

Khi phụ nữ sử dụng váy ngắn và khoe thân trước đám đông, nam giới thực sự không quan tâm. Vẻ thanh lịch và nữ tính là điều mà người đàn ông quan tâm và ưa thích.


Lyli

Bình luận
vtc.vn