Đàn ông dễ bị quyến rũ bởi…

(VTCNews)- Cách quyến rũ trái tim chàng trở thành một yếu tố quan trọng trong lần gặp đầu tiên hay giai đoạn tiếp cận của các cặp đôi.
 

» Đàn ông nói dối những gì trong lần hẹn đầu tiên?
» Bí quyết chọn trang phục trong lần đầu hẹn hò
» Chơi trò "hẹn hò" và "lả lơi" với chính... bạn đời

Khi bắt đầu một mối quan hệ hoặc chuẩn bị tiếp cận một người đàn ông mơ ước, chắc chắn có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn muốn có ấn tượng tốt đẹp với anh ấy. Tất cả tựu chung lại chỉ một câu hỏi mà thôi: "Liệu anh ấy có bị cám dỗ theo cách mà bạn đang tiếp cận anh ấy?"

 

Cách hấp dẫn người khác phải sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong giai đoạn tiếp cận. Điều này xác định mối quan hệ của bạn và thần tượng có thành công và có tiếp tục hay không. Nếu bạn đang ở giai đoạn này, hãy thử bốn cách đơn giản để mà nam giới rất thích như sau:

1. Nói "Xin chào" là đủ

Hầu hết đàn ông đều thích bạn có thể tự kiềm chế hay tự kiểm soát mình trong lần đầu tiếp cận. Điều đó sẽ khiến cho anh ta thêm tò mò. Vì vậy, nếu có dịp đi qua trước mặt “người ấy”, anh ấy chỉ thích bạn nói một từ "Xin chào" và nở một nụ cười thật duyên dáng và ngọt ngào.

2. Đừng kiêu ngạo

Không cần phải cố gắng để anh ấy ấn tượng với kinh nghiệm hay công việc của bạn. Tốt hơn là cố gắng đưa ra một câu nói đùa để cả hai cùng cười. Điều này làm anh ấy ấn tượng hơn nhiều và cảm thấy vui khi ở bên bạn.

3. Lắng nghe khi họ nói


Khi anh ấy bắt đầu nói chuyện với bạn, những câu chuyện dài, có nghĩa đó là dấu hiệu anh ấy bắt đầu thích dành thời gian và nán lại với bạn. Vì vậy, lắng nghe anh ấy là cách tốt nhất lúc này. Điều đó chứng tỏ sự quan tâm của bạn với anh ấy.

4. Chạm khẽ


Khi anh ấy kể chuyện hài, hoặc trêu chọc bạn, hãy vừa cười vừa chạm vào bàn tay hoặc lưng anh ấy thật nhanh và thật khẽ. Nhưng đừng lạm dụng điều này, tức đừng thường xuyên lặp lại hành động đó. Đây chắc chắn là một thông điệp mà anh ấy hoàn toàn có thể “đọc” được ở bạn.

» Đàn ông nói dối những gì trong lần hẹn đầu tiên?
» Bí quyết chọn trang phục trong lần đầu hẹn hò
» Chơi trò "hẹn hò" và "lả lơi" với chính... bạn đời


ĐH
(Theo VIVAnews)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN