• Zalo

Dàn nữ chiến binh rừng xanh diện bikini bốc lửa

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/11/2011 04:43:00 +07:00

(VTC News) – Thí sinh Hoa hậu Trái đất 2011 rạng rỡ trong trang phục áo tắm và quyến rũ với những bức hình hóa thân nữ chiến binh bảo vệ môi trường.

(VTC News) – Thí sinh HH Trái đất 2011 rạng rỡ trong trang phục áo tắm và quyến rũ với những bức hình hóa thân nữ chiến binh bảo vệ môi trường.

Ngày 20/11 vừa qua, gần 90 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã tề tựu đông đủ tại thủ đô Manila, Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Một trong những hoạt động đầu tiên của các ứng viên hoa hậu là tham gia thử trang phục bikini và tạo dáng dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia tại bể bơi ở Manila hôm 22/11. Nếu các năm trước, người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất phải mặc trang phục bikini một màu do BTC quy định thì năm nay, họ có quyền lựa chọn trang phục với màu sắc yêu thích.

Kết quả, những người đẹp được đánh giá mặc áo tắm đẹp nhất là đại diện các nước Ấn Độ, Thụy Điển, Venezuela, Ukraine.

Các người đẹp Hoa hậu Trái đất 2011 tạo dáng với bikini rực rỡ sắc màu. 

Tiếp sau màn thử áo tắm, gần 100 thí sinh Hoa hậu Trái đất 2011 sẽ đi tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của Philippines và tham gia vào các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường và trồng cây xanh.
 
Cũng trong chiều qua (23/11), Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) đã đồng ý cấp phép cho người đẹp Phan Thị Mơ lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011.

Trang web của cuộc thi Miss Earth đã đăng tải mọi thông tin về đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay, bao gồm các chỉ số tuổi tác, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và những câu hỏi điều kiện bắt buộc kèm theo phần trả lời của người đẹp họ Phan.

Vượt qua 4 người đẹp không may mắn khác là Ngọc Thạch, Trương Thị May, Thái Hà, Bích Trâm để trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2011 ở phút cuối cùng, liệu Phan Thị Mơ có làm nên chuyện?

Một số hình ảnh về thí sinh Hoa hậu Trái đất 2011 trong buổi thử áo tắm:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Và những thước hình sống động của thí sinh Hoa hậu Trái đất 2011 trong vai nữ chiến binh xinh đẹp bảo vệ rừng xanh:

Người đẹp Venezuela.
Đại diện nước chủ nhà Philippines.
Người đẹp nước Nga.
Nhan sắc Brazil.
Người đẹp Thụy Điển.
Đại diện Ấn Độ.
Hoa hậu Đức.
"Nữ chiến binh" Uruguay xinh đẹp, dũng mãnh.

Hoàng Nghĩa (Ảnh: Global Beauties, Miss Earth)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin