Dàn người mẫu Trung Quốc ăn mặc thoáng mát đón khách nơi công cộng

Sáu cô gái ăn mặc thoáng mát, quảng bá sản phẩm ở nơi công cộng.

 Một doanh nghiệp ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc mới đây mời sáu người mẫu mặc bikini đón khách, quảng bá nhãn hàng.

 Một doanh nghiệp ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc mới đây mời sáu người mẫu mặc bikini đón khách, quảng bá nhãn hàng.

 Theo Btime, dàn mẫu được yêu cầu catwalk trước cửa tiệm, tạo dáng trong cửa hàng.

 Theo Btime, dàn mẫu được yêu cầu catwalk trước cửa tiệm, tạo dáng trong cửa hàng.

 Một cô gái đeo vương miện bằng  vàng. Mời người mẫu không mấy tên tuổi mặc

 Một cô gái đeo vương miện bằng vàng. Mời người mẫu không mấy tên tuổi mặc "mát mẻ" đón khách là chuyện thường thấy ở Trung Quốc. Dù đối diện nhiều chỉ trích, vẫn nhiều doanh nghiệp tạo sự chú ý bằng cách này.

 Showgirl (người mẫu sự kiện) trở  thành nghề mưu sinh của không ít cô gái. Họ thường xuất hiện trong các  triển lãm, hội chợ, đặc biệt là hội chợ xe hơi.

 Showgirl (người mẫu sự kiện) trở thành nghề mưu sinh của không ít cô gái. Họ thường xuất hiện trong các triển lãm, hội chợ, đặc biệt là hội chợ xe hơi.

 Một cô gái từng tiết lộ trên QQ lương của  người mẫu sự kiện tính theo ngày làm việc. Tiền công căn cứ vào chiều  cao, tố chất, gương mặt, thời gian làm việc. Thù lao dao động từ 200 đến  700 nhân dân tệ mỗi ngày (khoảng 700 nghìn - 2,4 triệu đồng). Nếu là  người mẫu do công ty quản lý giới thiệu, tiền lương đó sẽ bị trích  20-40%.

 Một cô gái từng tiết lộ trên QQ lương của người mẫu sự kiện tính theo ngày làm việc. Tiền công căn cứ vào chiều cao, tố chất, gương mặt, thời gian làm việc. Thù lao dao động từ 200 đến 700 nhân dân tệ mỗi ngày (khoảng 700 nghìn - 2,4 triệu đồng). Nếu là người mẫu do công ty quản lý giới thiệu, tiền lương đó sẽ bị trích 20-40%.

Bên cạnh đó, các người mẫu này thường  đối diện với cám dỗ. Một cô gái cho biết những người như cô thường nhận  được lời mời đi ăn. Người mời hay lấy cớ đi để kết bạn rồi sau đó đưa  ra các yêu cầu

Bên cạnh đó, các người mẫu này thường đối diện với cám dỗ. Một cô gái cho biết những người như cô thường nhận được lời mời đi ăn. Người mời hay lấy cớ đi để kết bạn rồi sau đó đưa ra các yêu cầu "quá đáng". "Để duy trì, mở rộng mối làm ăn, nhiều lúc không thể không đi", cô gái nói.


Nguồn: Vnexpress
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU