Dàn người đẹp thể hiện tài năng chơi nhạc cụ tại Hoa hậu Việt Nam 2018

(VTC News) - Các thí sinh thể hiện khả năng âm nhạc của mình khi lựa chọn chơi nhạc cụ trong phần thi sơ khảo Người đẹp tài năng.

Trong 2 ngày cuối tuần qua, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tổ chức 2 phần thi Người đẹp nhân ái và Người đẹp tài năng cho các thí sinh sau khi kết thúc vòng thi chung khảo phía Bắc.

Bên cạnh việc ghi hình cho phần thi Người đẹp nhân ái, các thí sinh cũng gây ấn tượng khi thể hiện tài năng của mình trong vòng thi sơ khảo Người đẹp tài năng để lựa chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất.

Tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng các thí sinh có nhiều phần thi chỉn chu, đặc sắc mang đến nhiều bất ngờ cho BTC và các giám khảo. Một điều đặc biệt là có khá nhiều thí sinh lựa chọn chơi nhạc cụ như trống, guitar, piano…bên cạnh những tài năng khác như múa, hát để ghi điểm trong mắt các giám khảo.

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 1

Phạm Ngọc Linh - SBD 569 (23 tuổi, hiện là tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines) khoe khả năng chơi trống cực cá tính khác hẳn với vẻ ngoài dịu dàng, hiền lành của cô.

“Mục đích của vòng sơ khảo tài năng là giúp BTC chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất để tập luyện và dàn dựng bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật, sau đó sẽ được ghi hình như những tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp gửi đến quý khán giả.” – Bà Phạm Kim Dung, phó trưởng BTC cuộc thi chia sẻ.

Bên cạnh tiết mục của các thí sinh, vòng sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018 còn có sự góp mặt của vợ chồng Minh Vy – Cẩm Ly trong vai trò giám khảo. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn gửi tặng các thí sinh ca khúc Anh bảy nhớ mẹ dù đang bệnh.

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 2

Cẩm Ly góp mặt với vai trò giám khảo để cùng đưa ra những nhận xét, lời khuyên cho các thí sinh.

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 3

 

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 4

Nhiều thí sinh lựa chọn chơi nhạc cụ cho phần thi Tài năng của mình, từ đàn tranh cho đến piano...

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 5

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (SBD: 068) vừa đệm đàn guitar vừa hát. Cô sinh năm 1998 và là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Thùy Tiên cũng là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 6

Lê Thị Mỹ Duyên (SBD: 382) khoe khả năng múa tại phần thi Tài năng. Cô cũng được đánh giá là thí sinh nổi bật trong vòng chung khảo phía Nam.

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 7

Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD: 052) diện trang phục dân tộc mang đến một tiết mục múa đầy uyển chuyển. Người đẹp từng tham dự cuộc thi "Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu".

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 8

 

Dan nguoi dep the hien tai nang choi nhac cu tai Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 9

Bên cạnh đó, cũng có vài thí sinh lựa chọn diễn kịch.

Video: Nữ tiếp viên hàng không nói tiếng Nhật lưu loát tại Hoa hậu Việt Nam 2018

>>> Đọc thêm: Biên tập viên VTV Tuyết Trang đột ngột bỏ thi Người đẹp nhân ái

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU