• Zalo

Dàn người đẹp ‘Hoa khôi Áo dài Việt Nam’ tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 20/08/2019 11:30:00 +07:00

Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Lệ Quyên và các người đẹp có chuyến đi thăm và tặng quà cho học sinh nghèo.

Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Lệ Quyên và dàn người đẹp của cuộc thiHoa khôi Áo dài Việt Nam cùng nhau tham gia chuyến từ thiện, tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp các bé bước vào năm học mới tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

hoakhoiaodaivietnamdituthien (3) 3

Lệ Quyên - Á khôi của cuộc thi "Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015". Các người đẹp đã đến 2 xã Hòa Bắc và Hòa Phú ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trao quà gồm cặp sách, sách giáo khoa, tập, bút bi… cho các em học sinh nghèo.

hoakhoiaodaivietnamdituthien (2)

Ngoài ra, đoàn từ thiện cũng trao 10 phần học bổng cho những em học sinh khó khăn hiếu học.

hoakhoiaodaivietnamdituthien (8) 7

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Diệu Ngọc cho biết cô có nhiều kỷ niệm với chuyến đi lần này, đặc biệt cô rất ấn tượng vì tinh thần hiếu học của các bé.

hoakhoiaodaivietnamdituthien (6) 5

Trong chuyến đi, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên cùng các người đẹp như Hà Chiêu, Kim Duyên, Ngọc Phi và Ngọc Dung tạo thiện cảm cho người dân khi diện trang phục giản dị và có tính cách thân thiện, hòa đồng.

hoakhoiaodaivietnamdituthien (7) 7

 

hoakhoiaodaivietnamdituthien (1)

 

hoakhoiaodaivietnamdituthien (5) 5

Á khôi Lệ Quyên cho biết, cô và mọi người cùng nhau thực hiện, không nhờ đến bất kỳ sự giúp sức nào, từ khâu chọn mua quà, đóng gói mang ra Đà Nẵng đến chuẩn bị các phần quà chỉn chu, tươm tất.

hoakhoiaodaivietnamdituthien (4) 3

Được biết, sau khi kết thúc chuyến đi ở Đà Nẵng, các người đẹp sẽ lên Lâm Đồng và về Cần Thơ để tiếp tục hành trình của mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: