Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dàn nghệ sỹ chung tay xoa dịu nỗi đau

(VTC News) - Gắn kết yêu thương, hoạt động xã hội tình nguyện đã thu hút được đông đảo nghệ sỹ tham gia để chung tay xoa dịu nỗi đau của những bệnh nhân nghèo.

Hoạt động xã hội tình nguyện Gắn kết yêu thương sẽ được tiếp tục diễn ra tại Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương. Vì ý nghĩa đạt được trong suốt thời gian qua của chương trình mà những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí trong nước đã ủng hộ hết mình.

              Gắn kết yêu thương        lần thứ 5 có sự tham gia của NSUT Mỹ Uyên 

Gắn kết yêu thương lần thứ 5 có sự tham gia của NSUT Mỹ Uyên 

Gắn kết yêu thương
là một hoạt động xã hội tình nguyện được phát động và thực hiện nhằm mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn tại TP.HCM những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương.

Chương trình đặc biệt có sự tham gia của rất nhiều văn nghệ sỹ, người nổi tiếng nhằm tạo ra được một sức lay động lớn trong cộng đồng để từ đó Gắn kết yêu thương sẽ đến được với nhiều nhiều hơn nữa những con người cần giúp đỡ trong mục tiêu của chương trình.

              Gắn kết yêu thương        cũng thu hút được tấm lòng của NSUT Tạ Minh Tâm

Gắn kết yêu thương cũng thu hút được tấm lòng của NSUT Tạ Minh Tâm

Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng sẽ có những màn giao lưu văn nghệ của các văn nghệ sỹ. Ngoài những suất ăn, phần quà thì những phút giây chia sẻ niềm vui tinh thần cũng quan trọng không kém để giúp mọi người vững tin vượt qua khó khăn. Đây chính là những điều cốt lõi mà chương trình Gắn kết yêu thương luôn theo đuổi.

Các nghệ sỹ tham gia sẽ đóng góp 'của ít lòng nhiều' cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân biết đến hoạt động quyên góp vào quỹ Gắn kết yêu thương để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại từng bệnh viện.

Mỗi bệnh nhân khó khăn được nhận 2.000.000 đồng, tuỳ vào số tiền quyên góp được ở mỗi kỳ mà sẽ giúp được ít hay nhiều các bệnh nhân.

              Gắn kết yêu thương        lần thứ 5 có sự đồng hành của Hứa Vĩ Văn 

Gắn kết yêu thương lần thứ 5 có sự đồng hành của Hứa Vĩ Văn 

Chương trình dự kiến có sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ được đông đảo khán giả yêu mến như NSUT Mỹ Uyên, Mỹ Chi, Phương Dung, Tiết Cương, Hứa Vĩ Văn, Quý Bình, NSND Trần Hiếu, NSUT Tạ Minh Tâm, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, MC Quốc Bình, MC Quỳnh Hoa...

Chương trình lần 5 trong hoạt động xã hội tình nguyện Gắn kết yêu thương sẽ được diễn ra tại Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương vào lúc 14h ngày 12/12/2014.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh