Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dân ngăn cản người mẹ ôm con 2 tuổi nhảy cầu tự tử

Thời sự Thứ Bảy, 13/08/2016 20:52:00 +07:00

Vì hoàn cảnh gia đình, người mẹ ôm đứa con 2 tuổi con trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Lam thì may mắn được người dân đi đường ngăn cản.

Vụ việc xảy ra khoảng 17h ngày 13/8, tại khu vực cầu Bến Thủy 1 (đoạn nối 2 tỉnh Hà Tĩnh – Nghệ An). Một người phụ nữ ôm đứa con khoảng 2 tuổi định leo qua lan can cầu nhảy xuống sông Lam tự vẫn. 

99999999

Công an và người dân ngăn cản người phụ nữ ôm con nhảy cầu 

Nhiều người đi qua cầu phát hiện, chạy tới ngăn cản, Tuy nhiên, người mẹ lập tức ôm con bỏ chạy về hướng TP. Vinh (Nghệ An), được khoảng 50 m thì người dân đuổi kịp và giữ lấy hai mẹ con.

Theo một số người chứng kiến, người phụ nữ này trong dáng bộ hốt hoảng vùng vẫy, miệng liên tục đòi chết nên người dân phải trói tay người phụ nữ và ôm lấy cháu bé, sau đó báo cho chính quyền địa phương tới can ngăn.

Khoảng 20 phút sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Bến Thủy và Cảnh sát 113 Công an tỉnh Nghệ An có mặt kịp thời. Ngay sau đó người chồng nạn nhân cũng có mặt để khuyên nhủ và đưa hai mẹ con về nhà.

Được biết, người phụ nữ có ý định ôm con nhảy cầu trên quê ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), đã có chồng và một đứa con. Thời gian gần đây do gia đình xảy ra mâu thuẫn, hoàn cảnh lại khó khăn nên chị có ý định ôm con tự vẫn để giải thoát.

Video: Cảnh sát lao xuống sông cứu cô gái nhảy cầu tự tử 

Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin