• Zalo

Dàn nam phụ chất hơn Trương Vô Kỵ trong 'Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/03/2019 07:06:00 +07:00

Các nam diễn viên phụ trong phim đều là những nghệ sĩ có ngoại hình nam tính, điển trai, được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp và từng tham gia nhiều phim hot.

nam phu tan y thien do long ky (7) 7

"Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019" với sự trẻ hóa dàn diễn viên đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Nam chính Trương Vô Kỵ do diễn viên trẻ sinh năm 1997 Tăng Thuấn Hy đóng làm không ít người bất mãn. Tuy nhiên, dàn diễn viên nam phụ lại là những nghệ sĩ có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, đồng thời điển trai không kém nam chính.

nam phu tan y thien do long ky (5) 5

Trương Siêu Nhân vai Tống Thanh Thư: Trong truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tống Thanh Thư một lòng yêu si mê Chu Chỉ Nhược nhưng nàng chỉ lợi dụng hắn để khiến Trương Vô Kỵ ghen tuông. Tống Thanh Thư là người được Trương Tam Phong chọn là chưởng môn đời thứ 3 và truyền thụ võ công. Con trai của đại hiệp Tống Viễn Kiều khôi ngô tuấn tú, võ công cao cường nhưng lại có kết cục cay đắng.

nam phu tan y thien do long ky (2)

Vai này do nam diễn viên Trương Siêu Nhân đóng. Anh sinh năm 1989, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2016, Trương Siêu Nhân vào vai Đại Trung trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên". Năm 2018, anh góp mặt trong bộ phim "Phượng Tù Hoàng". Dù chỉ đóng vai phụ nhưng nhờ gương mặt điển trai và diễn xuất tốt, Trương Siêu Nhân khiến không ít khán giả yêu thích và nhớ rõ vai diễn của anh.

nam phu tan y thien do long ky (3) 3

Lâm Vũ Thân vai Dương Tiêu: Vai diễn của Lâm Vũ Thân trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019" được đánh giá là phiên bản Dương Tiêu hấp dẫn nhất và tốt nhất từng được chuyển thể lên màn ảnh. Lâm Vũ Thân với nụ cười nửa miệng, giọng nói trầm khàn gợi cảm thực sự chiếm được cảm tình của phần lớn khán giả xem phim.

nam phu tan y thien do long ky (9) 9

Lâm Vũ Thân sinh năm 1980, xuất thân từ một gia đình có truyền thống điện ảnh. Mẹ anh là nhà sản xuất phim, đạo diễn nổi tiếng Lý Tiểu Uyển. Mẹ đỡ đầu của anh là Lý Thiếu Hồng, nữ đạo diễn thành công nhất Trung Quốc. Lâm Vũ Thân còn là người châu Á đầu tiên được đề cử giải Emmy quốc tế nam diễn viên chính xuất sắc (International Emmy Award for Best Performance by an Actor) nhờ phim "The Confession of Feng Qi" năm 2006. 

vu 10

Lâm Vũ Thân cùng với Trương Tuấn Ninh, Hồ Ca và Chu Vũ Thần từng được bình chọn là "tứ đại tiểu sinh" Trung Quốc. Ngoài ra, anh còn là ông chủ của công ty giải trí Vinh Tín Đạt do mẹ anh là người thành lập, từng nâng đỡ các nghệ sĩ như Trần Khôn, Châu Tấn, Dương Mịch, Dương Dương, Lý Thấm, Hám Thanh Tử... 

nam phu tan y thien do long ky (4) 3

Nguyễn Thánh Văn vai Ân Dã Vương: Nam diễn viên sinh năm 1984 thu hút khán giả với ngoại hình nam tính, điển trai. Anh từng đóng trong một số bộ phim nổi tiếng làm mưa làm gió tại Châu Á như "Hoa Thiên Cốt", "Sở Kiều truyện"... Nguyễn Thánh Văn có thể đóng cả vai phản diện cũng như chính diện với khả năng diễn xuất thuyết phục.

nam phu tan y thien do long ky (8) 7

Cung Chính Nam vai Ân Lê Đình: Nam diễn viên sinh năm 1984 từng là bạn học với nữ diễn viên Vương Lạc Đan và nam diễn viên Giả Nãi Lượng. Tuy nhiên, anh không thành công như bạn cùng lớp. Cung Chính Nam chủ yếu đóng vai phụ, từng tham gia phim "Hoa Thiên Cốt" với vai Trúc Nhiễm. Nhưng trái ngược với vai phản diện trong "Hoa Thiên Cốt", trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký", Cung Chính Nam lại vào vai một đại hiệp có tấm lòng lương thiện.

vo_dang 13

Ân Lê Đình là đệ tử thứ sáu của Trương Tam Phong, một vị đại hiệp giàu tình cảm, si tình với Kỷ Hiểu Phù của phái Nga My. Cuối cùng, Ân Lê Đình cảm động trước tình yêu của con gái Kỷ Hiểu Phù là Dương Bất Hối, nên đã lấy nàng làm vợ. Cung Chính Nam được đánh giá là thể hiện tốt sự ôn nhu, nho nhã của nhân vật. Trong ảnh là 7 đệ tử của Trương Tam Phong. Cung Chính Nam đứng thứ 3 (bên trái).

nam phu tan y thien do long ky (6) 5

Hoàng Khiên vai Dư Liên Châu: Dư Liên Châu là nhị đệ tử của Trương Tam Phong, một người thâm trầm, ít nói, hiền lành lại thông minh nhưng cẩn thận và hành xử rất có chừng mực. Du Liên Châu được coi là có võ công cao cường nhất trong 7 đệ tử, thậm chí hơn cả Tống Viễn Kiều. Sau này ông được Trương Tam Phong truyền chức chưởng môn đời thứ hai.

1 11

Hoàng Khiên là diễn viên trẻ đang lên và được mệnh danh là "Tiểu Trần Khôn". Anh từng tham gia một số bộ phim như "Phụ nữ" không xấu (đóng chung với Châu Tấn), "Mùa hạ của Khiên Ngưu" (đóng chung với Bành Vu Yến, Trương Mông). Ngoài sự nghiệp phim ảnh, Hoàng Khiên còn là người mẫu sáng giá tại Trung Quốc với gương mặt điển trai, góc cạnh.

nam phu tan y thien do long ky (1)

Khúc Cát vai Trương Tòng Khê: Trương Tòng Khê là đệ tử thứ tư của Trương Tam Phong. Ông là người thông minh, đa mưu túc trí luôn được Trương Tam Phong hỏi ý kiến mỗi khi có những việc lớn cần sự tư vấn. Ông luôn tin rằng Trương Thúy Sơn không hại chết toàn gia quyến Long Môn Tiêu Cục nên suốt 10 năm luôn nghĩ cách cứu giúp ngũ đệ.

hihi 11

Diễn vai vị đại hiệp tốt bụng này là nam diễn viên sinh năm 1986 Khúc Cát. Anh xuất thân là bộ đội đặc chủng, đến năm 2008 mới gia nhập làng giải trí. Khí chất quân nhân giúp cho Khúc Cát nhận được sự yêu thích của khán giả. Anh mới chỉ tham gia 5 bộ phim, trong đó có "Hiên viên kiếm: Hán Chi Vân" và "Độc cô hoàng hậu" đóng cùng Trần Kiều Ân.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin