• Zalo

Dàn mỹ nhân tuyệt sắc của 'Thiên long bát bộ 2019'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/04/2019 06:40:00 +07:00

Từng đem lại danh tiếng cho nhiều thế hệ diễn viên, "Thiên long bát bộ" một lần nữa được làm lại với sự góp mặt của dàn mỹ nhân tuyệt sắc.

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (1)

Mới đây, đoàn làm phim "Thiên long bát bộ 2019" đã tung tạo hình của dàn diễn viên phụ. Trong phim Huỳnh Dịch sẽ vào vai Tần Hồng Miên. Tần Hồng Miên là một trong những giai nhân của Đoàn Chính Thuần, mẹ ruột của Mộc Uyển Thanh. Nữ diễn viên Huỳnh Dịch từng được khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim: "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý", "Hoàn Châu cách cách 3"...

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (2)

Mộc Uyển Thanh là một cô gái xinh đẹp, võ công cao cường, nhưng tính tình đanh đá và lúc nào cũng che kín mặt. Mộc cô nương đem lòng yêu mến chàng công tử họ Đoàn, nhiều lần giúp đỡ chàng. Theo như bản sửa mới nhất của Kim Dung, Đoàn Dự sau này không lấy Vương Ngữ Yên mà lấy Mộc Uyển Thanh làm hoàng hậu, họ sống hạnh phúc bên nhau. Vai diễn Mộc Uyển Thanh do Lưu Mỹ Đồng thể hiện. Cô từng đóng trong: "Như Ý truyện", "Khánh dư niên"...

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (3) 3

Mã Nhã Thư đóng Lý Thanh La (Vương phu nhân) - mẹ của nhân vật chính Vương Ngữ Yên. Vương Phu Nhân ngụ tại Cô Tô Mạn đà sơn trang. Sơn trang này là nơi cất giấu tàng thư gần như hoàn chỉnh của các môn phái. Nhờ vậy, Vương Ngữ Yên mặc dù không biết võ công nhưng rất thông thuộc điểm mạnh yếu của mỗi loại võ thuật. Vai diễn Vương phu nhân là người đanh đá, cay nghiệt vì mang trong mình mối hận với Đoàn Chính Thuần, cũng chính là cha ruột của Vương Ngữ Yên. Mã Nhã Thư sinh năm 1977, từng đóng "Tây du ký hậu truyện", "Tỏa mộng lầu"...

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (4) 3

Khang Mẫn là vợ của Mã Đại Nguyên - phó bang chủ Cái Bang, thường hay gọi là Mã phu nhân. Khang Mẫn còn dùng thân để lần lượt "mua" trưởng lão Cái bang Bạch Thế Kính, Toàn Quán Thanh... bày kế sát hại chồng chỉ vì ông ta không nghe lời bà. Người mà Khang Mẫn yêu nhất là Đoàn Chính Thuần và Kiều Phong. Sau này, Khang Mẫn bị A Tử bày mưu làm hỏng dung nhan khiến bà ta chết vì sốc. Nữ diễn viên Chu Châu sẽ thể hiện vai diễn được coi là đệ nhất dâm phụ trong "Thiên long bát bộ".

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (5) 5

Lý Thu Thủy do diễn viên Mạnh Lệ thủ vai, nhân vật này là một trong những cao thủ giỏi nhất trong bộ truyện. Lý Thu Thủy có mối quan hệ tay ba xen lẫn yêu và hận với Thiên Sơn Đồng Lão và Vô Nhai Tử. Mạnh Lệ sinh năm 1992, từng đóng "Đường triều lãng mạn anh hùng", "Luật sư ly hôn"...

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (6) 6

Tăng Nhất Huyên thể hiện vai Thiên Sơn Đồng Lão là nhân vật nửa chính nửa tà, võ công giỏi nhưng vì bị Lý Thu Thủy quấy nhiễu khi tập luyện nên giữ mãi thân hình của một đứa trẻ. Vai diễn này từng được nữ diễn viên Thư Sướng thể hiện tốt trong "Thiên long bát bộ 2003".

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (7) 7

Vai "Thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên" được giao cho nữ diễn viên Văn Vịnh San thể hiện. Tạo hình của Văn Vịnh San bị chê thanh thoát quá mức giống với Tiểu Long Nữ. Nữ diễn viên hiện đã 31 tuổi, quá già khi vào vai thiếu nữ 18 ngây thơ chưa trải sự đời.

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (8) 8

Vai diễn A Châu xuất hiện phần đầu phim, có mối tình khắc cốt ghi tâm với nam chính Kiều Phong do nữ diễn viên Tô Thanh thể hiện. Tô Thanh sinh năm 1989, từng gây ấn tượng với vai phản diện Nhĩ Tình trong "Diên Hi công lược". Tô Thanh còn đóng Lâm Triều Anh trong "Thần điêu đại hiệp 2019". Tạo hình của cô cũng không được đánh giá cao.

dien-vien-nu-thien-long-bat-bo (9) 9

Vai diễn A Tử ngang ngạnh, yêu điên cuồng tỷ phu Kiều Phong của mình do nữ diễn viên trẻ Hà Hoằng San diễn. Hà Hoằng San sinh năm 1997, nổi tiếng với vai diễn Mai Tần trong "Hậu cung Như Ý truyện".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin