Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dàn mỹ nhân Top Model thanh lịch trong những thiết kế của Lâm Gia Khang

(VTC News) - Hà Kino, Kim Phương, H' Hen Niê, ... đã cùng có mặt để trình diễn BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang trong lễ ra mắt một trung tâm thời trang, nghệ thuật.

Ngày 06 tháng 04 năm 2016, buổi ra mắt không gian thời trang - nghệ thuật FAS – Fashion, Art, Studio center đã diễn ra với sự tham gia của các người mẫu VNTM và giới thời trang.

Guồng quay nhanh và hướng dần đến những chất lượng quốc tế của ngành công nghiệp thời trang nội địa trong thời gian qua, thúc đẩy một nhu cầu thực tế: Các NTK và thương hiệu cần một không gian để giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang các Bộ sưu tập, ngoài các fashion show hay các look- book.

Trong khi đó, giới mộ điệu thời trang cũng tìm kiếm cơ hội được chạm đến, được học hỏi, được hiểu đúng guồng quay chuẩn mực quốc tế của thời trang. Từ nguồn cảm hứng này, và từ những ước mơ ấp ủ của bà Hương Color cùng đội ngũ F team, FAS (Fashion, Art, Studio) center ra đời.

Video thời trang cho phái mạnh và phái đẹp trong 100 năm qua

Dàn mỹ nhân VNTM thanh lịch trong những thiết kế của Lâm Gia Khang đến dự buổi ra mắt không gian nghệ thuật - thời trang FAS.

Dàn mỹ nhân VNTM thanh lịch trong những thiết kế của Lâm Gia Khang đến dự buổi ra mắt không gian nghệ thuật - thời trang FAS.

FAS sẽ tổ chức các buổi workshop về thời trang, nghệ thuật, và làm đẹp sẽ diễn ra hàng tháng.


Trong đó, với thời trang, cơ hội được tham gia các khoá học về kỹ thuật, về phong cách thời trang, về xây dựng thương hiệu cá nhân, về cách sáng tạo và giới thiệu một BST thời trang đến công chúng sẽ được giảng dạy.

Bên cạnh đó, sự hợp tác đầu tiên với Vietnam Designer fashion week – Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mở ra một dự án mới cho FAS center. Theo đó, các NTK, các thương hiệu trong và ngoài khuôn khổ VDFW đều có cơ hội giới thiệu dự án, BST, sản phẩm mới của mình tại FAS.

FAS cũng sẽ là nơi diễn ra việc thực hiện shooting/quay clip các bộ ảnh thời trang, các lookbook, các video ad campaign của khách hàng, hay của các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên.

NTK Lâm Gia Khang.

NTK Lâm Gia Khang.

NTK Thuỷ Nguyễn và Adrian Anh Tuấn.

NTK Thuỷ Nguyễn và Adrian Anh Tuấn.

Cũng trong sự kiện, Nhà thiết kế Lâm Gia Khang hợp tác cùng FAS giới thiệu Bộ sưu tập Mùa Xuân Hè 2016. Với những thiết kế mang tính ứng dụng ưu việt, lấy cảm hứng từ những xu hướng mode mới nhất của nền thời trang đương đại hiện tại.

BST gồm các mẫu đầm hai dây slip dress thả thướt, bộ Pijamas được cách tân hóa bằng những phom dáng suông rộng, hay trang phục sử dụng kỹ thuật xoắn vải, thắt nơ tạo phom 3D với đường cắt tinh giản trên nền chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, crepe, ren (lace), và voan kiếng (organza 2by2)...

Bộ sưu tập là nét giao thoa giữa nét thanh lịch hiện đại của phong cách Trés Chic, hỗn hòa chút phong vị Normcore phóng túng khoa trương của những quý cô thị thành sành điệu.


Hà Kino VNTM.

Hà Kino VNTM.

Thanh Thảo VNTM.

Thanh Thảo VNTM.

Hợp tác cùng FAS trong các dự án giảng dạy, talkshow, presentation, studio là các chuyên gia và khách hàng hàng đầu trong lĩnh vực đầu ngành.

Tại FAS, giáo sư Shingo Sato – người được tờ Finance Time mệnh danh là 05 Nhân vật làm thay đổi ngành thời trang đương đại – thông qua việc hợp tác với F.A.C.E fashion work- shop sẽ đến giảng dạy tại Vietnam bộ môn TR Cutting.

Hay các Nhà thiết kế lớn cũng đồng hành cùng FAS như: Anna Võ, Lê Hà, Anna Võ, LiLam, Vita Jeans...

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh